357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocmy.edu.vn
Du học Mỹ - Chuyện kết bạn, rào cản ngôn ngữ và những cú sốc

Du học Mỹ - chuyện kết bạn, rào cản ngôn ngữ và những cú sốc là vấn đề cực kỳ hot trong thời gian qua. Để biết được câu trả lời, mời các bạn cùng Phuong Nam đi sâu tìm hiểu tất tận tật về việc này nhé!

Khám phá những môn thể thao được yêu thích tại Mỹ

Người dân Mỹ rất quan tâm đến vấn đề rèn luyện sức khỏe. Vì vậy không khó hiểu khi nền thể thao Mỹ luôn được chú trọng. Những môn thể thao được yêu thích tại Mỹ, một số có nguồn gốc tại Mỹ, một số được du nhập trong quá trình giao thoa văn hóa.

Những điều cần lưu ý về làm thêm khi du học ở Mỹ

Câu chuyện làm thêm đã không còn xa lạ với các bạn sinh viên. Khi quyết định du học thì việc làm thêm lại càng được các bạn du học sinh quan tâm hơn. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về câu chuyện làm thêm khi du học ở Mỹ nhé!

Làm thế nào để hòa hợp với bạn cùng phòng khi đi du học?

Việc chia sẻ không gian sống với một người bạn cùng phòng là người nước ngoài có thể mang đến một số thách thức riêng. Hãy tham khảo các mẹo sau đây để giúp cuộc sống khi đi du học của bạn trở nên dễ dàng hơn nhé!

6 APPS hữu ích dành cho các du học sinh Mỹ

Thích nghi với môi trường sống và học tập ở Mỹ không còn là điều quá khó khăn đối với các bạn trẻ hiện nay. Du học trong thời đại 4.0 - công nghệ số phát triển mạnh mẽ chỉ với một chiếc smartphone, không chỉ mang lại lợi ích liên lạc và giải trí thông thường mà mà còn hỗ trợ du học sinh trên nhiều lĩnh vực khác.

Những thuận lợi và khó khăn khi làm thêm tại Mỹ

Việc làm thêm là công việc không cố định, không chính thức. Đối tượng của công việc này thường là các bạn sinh viên. Tuy nhiên mỗi nước có những quy định khác nhau về công việc này. Vì vậy các bạn là du học sinh nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định làm thêm khi đi du học nha.

5 lợi ích khi làm thêm trong thời gian du học Mỹ

Du học Mỹ mở ra chân trời mới và nhiều cơ hội để bạn trường thành, hãy tận dụng quãng thời gian sinh viên của mình để trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng thông qua các công việc làm bán thời gian.

Những nguồn tìm kiếm việc làm thêm uy tín cho du học sinh Mỹ

Nhu cầu tìm việc làm thêm của Du học sinh Mỹ để giảm bớt một phần nào đó chi phí sinh hoạt cũng như có thêm kinh nghiệm việc làm cho sau này đang được chú ý, nhưng để lựa chọn được một nơi uy tín làm việc gặp không ít khó khăn cho những sinh viên nước ngoài lần đầu du học Mỹ, Phuong Nam Education sẽ cung cấp cho bạn những nguồn uy tín tìm kiếm việc làm thêm!

Top 10 việc bán thời gian tại Mỹ với mức lương cao

Khi du học tại Mỹ, làm thêm trong khuôn viên trường sẽ là một trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho những du học sinh nào có mong muốn. Vậy hãy cùng Phuong Nam Education tìm hiểu để có thể xác định sẵn cho bản thân một công việc làm thêm phù hợp nhé!

Tips tiết kiệm tiền ở Mỹ dành cho du học sinh

Nhắc đến du học Mỹ, bên cạnh khoản học phí cố định, những chi phí học tập và sinh hoạt đi kèm khác cũng sẽ là những nỗi băn khoăn khá lớn và gây trở ngại đối với một vài bạn có ý định đi du học. Tuy nhiên, Phuong Nam Education tin rằng những tips tiết kiệm tiền ở Mỹ tiếp theo đây sẽ giúp bạn vững tin trên hành trình du học Mỹ của mình.

7 tips giúp bạn vượt qua cú shock văn hóa khi du học Mỹ

Mặc dù đã có chuẩn bị về tài chính và kiến thức nhưng không ít du học sinh vẫn phải đối mặt với vấn đề “shock văn hóa”. Vậy shock văn hóa là gì? Làm sao để vượt qua cú shock văn hóa? Hãy cùng Phuong Nam Education tìm hiểu nhé!

Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn muốn theo ngành Sư phạm tại Mỹ

Du học Mỹ ngành Sư phạm không còn là lựa chọn mới mẻ của nhiều sinh viên muốn theo đuổi lĩnh vực giáo dục. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn rõ hơn về Sư phạm và du học Mỹ.

Tư vấn miễn phí

Zalo chat