357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocmy.edu.vn

Đảm bảo du học cùng Dự bị Đại học NCUK

Mục lục bài viết

  Với hệ thống giáo dục đa dạng từ các trường đại học danh tiếng đến các trường cao đẳng và trung học nổi tiếng, Mỹ là điểm đến lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một trải nghiệm học thuật và cuộc sống mới mẻ và phong phú. Nhưng hiện tại bạn vẫn còn băn khoăn về khả năng của bạn thân liệu mình có thể đỗ vào những trường Đại học danh tiếng tại Mỹ hay không? Vậy tại sao bạn không thử nghĩ đến việc vừa tham gia vào chương trình Đại học dự bị từ 1 đến 2 năm để có thể hoàn thiện bản thân, để vừa có thể tăng thêm cơ hội xét tuyển để học chuyển tiếp vào các trường Đại học danh giá từ Mỹ.  Để đáp ứng nhu cầu này, Dự bị Đại học NCUK đã ra đời với mục đích giúp các bạn sinh viên quốc tế đến gần hơn với ước mơ du học Mỹ. Qua bài viết sau đây, Phuong Nam Education sẽ giới thiệu cho các bạn tất tần tật các thông tin về chương trình Dự bị Đại học NCUK.

  Giới thiệu chung về chương trình Dự bị Đại học NCUK 

  Dự bị Đại học NCUK  một chương trình phổ biến tại Anh, nhưng lại khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam. Với mô hình A levels rút gọn, giúp các bạn học sinh đến với cánh cổng trường Đại học nhanh hơn (với chỉ 1 năm học thay vì 2 năm như A levels).

  chương trình NCUK

  Quy trình chuyển tiếp từ chương trình NCUK

  Hiệp hội các trường Đại học phía Bắc Anh Quốc NCUK được hình thành từ năm 1987 và xây dựng chương trình chuyển tiếp giúp học sinh, sinh viên quốc tế có thể chuyển tiếp trực tiếp và nhập học vào các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ, Úc, Anh Quốc, Canada,... thông qua việc nâng cao trình độ tiếng Anh chuyên ngành và hoàn thành các môn học trong chương trình Dự bị Đại học NCUK. Học viên sẽ 

  được đảm bảo nhập học thành công vào các trường Đại học hàng đầu thế giới sau 9 tháng học tập tại Trung tâm Đào tạo của NCUK tại Việt Nam.

  Tại sao nên chọn chương trình Dự bị Đại học NCUK

  Hiện nay có khá nhiều trường và tổ chức đào tạo chương trình Dự bị Đại học, vậy tại sao bạn nên chọn Dự bị Đại học NCUK:

  • Rút ngắn lộ trình du học, ứng tuyển Đại Học mà không cần tốt nghiệp THPT 
  • Làm quen với phương pháp giảng dạy và học tập môi trường Quốc tế 
  • Kết nối trực tiếp đến hơn 50 trường Đại Học danh giá hàng đầu thế giới tại Úc, New Zealand, Mỹ, Canada,... 

  Các trường Đại học đối tác đảm bảo nhập học của NCUK

  Các trường Đại học đối tác đảm bảo nhập học của NCUK

  • Cam kết đảm bảo nhập học thành công (với điều kiện đạt ít nhất 3 điểm C trong các môn học).
  • Giảng dạy trực tiếp bởi các giảng viên NCUK có chứng chỉ nghiệp vụ giảng dạy A Level 
  • Tiết kiệm tối đa chi phí học tập (tiết kiệm 50% chi phí khi học ngay tại Mỹ, Úc, Anh, Canada,…)
  • Tiết kiệm thời gian với lộ trình học ngắn (9 tháng học) ngắn hơn các chương trình A-Levels, IB, AP,... 
  • Cơ hội đậu visa cao
  • Sự lựa chọn lên đến hơn 4000 chương trình bậc Cử Nhân

  Bên cạnh đó, không như chương trình A-level phải mất 2 năm học, NCUK có giá trị tương đương nhưng chỉ kéo dài khoảng 9 tháng. Sau đó, học sinh sẽ chuyển tiếp sang học năm thứ nhất Đại học. Hơn thế, Chương trình Dự bị Đại học Quốc tế NCUK IFY chính thức được công nhận là bằng cấp tương đương với GCE A Level, SSCE (bằng trung học phổ thông Úc) và AP (bằng trung học phổ thông Mỹ). Vì vậy các bằng cấp hay chứng chỉ được cấp bởi NCUK cũng có giá trị quốc tế tương đương.

  Bạn sẽ được học những gì trong chương trình Dự bị đại học NCUK?

  Nội dung chương trình học dự bị không chỉ dừng ở việc đào tạo năng lực ngoại ngữ mà còn phổ cập các kiến thức cơ bản của đa dạng các lĩnh vực, trải dài từ nhân văn, vật lý, khoa học tự nhiên, cho tới thương mại. 

  Chương trình sẽ gồm 4 môn học chính:

  • Economics - Kinh tế học
  • Business Studies - Nghiên cứu Kinh doanh
  • Mathematics for Business - Toán học trong Kinh doanh
  • English for Academic Purposes - Tiếng Anh học thuật

  chương trình Dự bị đại học NCUK

  Ngoại trừ môn Toán học trong Kinh doanh, sinh viên sẽ được học hoàn toàn với giáo viên nước ngoài

  Điều kiện nhập học

  • Đối với học sinh học xong lớp 11: GPA lớp 11 từ 7.0 trở lên.
  • Đối với học sinh học xong lớp 12: GPA lớp 12 từ 6.0 trở lên
  • IELTS 5.0 hoặc chứng chỉ tương đương

  Học viên sẽ có hai kỳ nhập học trong năm là vào Tháng 3 và Tháng 9. Do đó để được nhập học đúng thời hạn bạn nên có sự chuẩn bị thật kỹ nhé!.

  Chi phí du học

  Hiện nay chi phí chương trình dự bị đại học NCUK rơi vào khoảng 12.000 USD (khoảng 276 triệu đồng) cho khóa học 9 tháng (đã bao gồm lệ phí thi và tài liệu học tập). Ngoài ra bạn còn có cơ hội nhận được các chương trình học bổng hấp dẫn khác như:

  • Học bổng từ chương trình Dự bị Đại học NCUK (giá trị lên đến $6,000 USD)
  • Học bổng bậc Cử Nhân từ các trường Đại học Đối Tác của NCUK (giá trị lên đến $9,000 USD)

  Ngoài ra, sau khi học sinh hoàn thành chương trình và đạt được thành tích xuất sắc nhất tại mỗi Trung Tâm Đào Tạo sẽ được NCUK IFY trao tặng một suất học bổng đặc biệt giá trị từ 10%-50%.

  Điều kiện để được xét duyệt học bổng sẽ dựa vào điểm học tập và các thành tích hoạt động khác của học viên.

  Chạm tới ước mơ Mỹ khi theo học chương trình dự bị Đại học NCUK

  • Cơ hội vào các trường Đại học danh tiếng:

  - Chương trình dự bị Đại học NCUK được công nhận bởi hơn 3.000 trường Đại học trên thế giới, bao gồm nhiều trường Đại học danh tiếng ở Mỹ.

  - Sinh viên hoàn thành chương trình dự bị Đại học NCUK với thành tích tốt sẽ có cơ hội cao được nhận vào các trường Đại học danh tiếng.

  • Chuẩn bị tốt cho môi trường học tập tại Mỹ:

  - Chương trình dự bị Đại học NCUK giúp sinh viên nâng cao kiến thức và kỹ năng cần thiết cho việc học tập tại Mỹ, bao gồm kiến thức chuyên môn, kỹ năng học tập và tiếng Anh.

  - Sinh viên theo học chương trình dự bị Đại học NCUK sẽ có sự chuẩn bị tốt hơn để hòa nhập với môi trường học tập và văn hóa tại Mỹ.

  Chương trình dự bị Đại học NCUK là lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên Việt Nam mong muốn được du học tại Mỹ. Chương trình không những giúp học sinh nâng cao kiến thức, kỹ năng cần thiết để thành công mà còn trao cho các sinh viên có cơ hội được chuyển tiếp học tập tại một trong những trường Đại học danh tiếng của Mỹ. Qua bài viết trên, Phuong Nam Education mong các bạn có thể hiểu rõ hơn về chương trình Dự bị Đại học NCUK. Nếu còn thắc mắc hay có bất cứ câu hỏi nào về chương trình các bạn đừng ngại liên hệ với Phuong Nam Education qua Hotline 1900 2615 nhé!

   

  Tư vấn miễn phí

  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay
  Zalo chat