357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocmy.edu.vn

Các ngành du học

Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn muốn theo ngành Sư phạm tại Mỹ

Du học Mỹ ngành Sư phạm không còn là lựa chọn mới mẻ của nhiều sinh viên muốn theo đuổi lĩnh vực giáo dục. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn rõ hơn về Sư phạm và du học Mỹ.

Những điều thú vị về ngành Ẩm thực khi lựa chọn du học Mỹ

Ẩm thực từ lâu đã trở thành một nghệ thuật, thu hút nhiều người đam mê, yêu thích bộ môn này. Đây là một trong những nghề hot ở Mỹ vì vậy, đầu bếp sẽ là ngành không hề lo thất nghiệp nhất là trong bối cảnh ngành nhà hàng, khách sạn phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

Cơ hội lớn cho Du học Mỹ ngành Y Khoa

Học ngành Y tại Mỹ chưa bao giờ là dễ dàng bởi sinh viên muốn theo học Y dù tại Việt Nam hay Mỹ đều phải trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng và những hoài bão.

Những điều thú vị khi học ngành hàng không ở Mỹ

Du học ngành hàng không ở Mỹ, sinh viên sẽ có cơ hội được khám phá những trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại nhất tại các trường đại học nổi tiếng. Bên cạnh đó chương trình học của ngành này cũng vô cùng thú vị và đa dạng.

Chuyên ngành Quản trị nhân sự tại Mỹ có gì khác biệt?

Du học Mỹ là lựa chọn hàng đầu với những ai có mong muốn du học. Là nơi có nền kinh tế bậc nhất Thế giới với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, không có gì khó hiểu khi Quản trị nhân sự là một trong những ngành trọng điểm được đào tạo tại các trường đại học.

Giải mã sức hút ngành Kế toán khi du học Mỹ

Du học Mỹ là lựa chọn hàng đầu với những ai có mong muốn du học. Là nơi có nền kinh tế bậc nhất Thế giới, không có gì khó hiểu khi Kế toán là một trong những ngành trọng điểm được đào tạo tại các trường đại học.

Giải đáp về ngành Kiến trúc khi du học Mỹ

Học ngành Kiến trúc khi du học Mỹ sẽ giúp sinh viên phát huy được khả năng, trang bị các kiến thức và nền tảng cần thiết để ứng dụng tốt cho con đường sự nghiệp sau này.

Tìm hiểu ngành Công nghệ sinh học tại Mỹ

Du học Mỹ ngành Công nghệ sinh học không còn là khái niệm xa lạ với các bạn trẻ có nhu cầu theo học tại quốc gia này. Đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh căng thẳng kéo dài, nhu cầu hỗ trợ từ đội ngũ y bác sĩ, dược sĩ hay trợ lý bác sĩ là rất lớn.

Tìm hiểu ngành Thiết kế đồ họa tại Mỹ

Thiết kế đồ họa là ngành học đang ngày càng phổ biến. Du học Mỹ ngành thiết kế đồ họa, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức và nền tảng cần thiết để ứng dụng tốt để phát triển nghề nghiệp sau này.

Những điều cần biết về ngành luật tại Mỹ

Ngành Luật tại Mỹ được xem là một trong những ngành học “kén chọn” sinh viên nhất. Bởi không chỉ đòi hỏi cao về tiêu chuẩn đầu vào mà chương trình học về Luật tại Mỹ cũng rất gắt gao.

Những điều tuyệt vời mà ngành du lịch ở Mỹ mang lại cho bạn

Ngành du lịch ở Mỹ vừa đem lại nguồn thu nhập cao vừa mang đến nhiều cơ hội trải nghiệm thú vị. Chính sức hấp dẫn này đã khiến hàng ngàn học sinh, sinh viên lựa chọn du học Mỹ ngành du lịch.

Cẩm nang du học ngành quản trị nhà hàng - khách sạn tại Mỹ

Ngành quản trị nhà hàng - khách sạn dường như khá phổ biến hiện nay trong các chương trình đào tạo tại Mỹ. Tại đây sinh viên không chỉ được cung cấp môi trường học tập toàn diện mà còn có cơ hội trải nghiệm thực tế tại các địa điểm, doanh nghiệp đẳng cấp trong ngành.

Tư vấn miễn phí

Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay
Zalo chat