357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocmy.edu.vn
Những ngành hot khi đi du học Mỹ

Việc lựa chọn ngành học không chỉ phù hợp với bản thân mà còn đảm bảo phục vụ cho công việc sau này là một điều cực kỳ quan trọng. Tại sao lại có những người học ngành này nhưng sau này lại làm trái ngành khác? Để bản thân mình không rơi vào trường hợp này, ngay từ lúc ban đầu bạn cần phải sáng suốt trong việc lựa chọn ngành học, Phuong Nam Education sẽ cung cấp cho bạn thông tin này!

Top 7 công việc Part time phổ biến cho sinh viên quốc tế du học Mỹ

Công việc bán thời gian khi du học Mỹ luôn là điều được coi trọng bởi các sinh viên quốc tế khi họ đi du học tại quốc gia này. Làm việc bán thời gian không chỉ có thể giúp giải quyết vấn đề mà còn là một cách tuyệt vời để phát triển các kỹ năng.

10 ngày lễ lớn tại Mỹ mà du học sinh nên biết

Mỹ là một đất nước rộng lớn và đa dạng sắc tộc nhất thế giới. Nền văn hóa tại đây cũng vô cùng đa dạng. Nó thể hiện rõ qua các ngày lễ tại “đất nước có lá cờ nhiều sao” này.

Tìm hiểu ngành Thiết kế đồ họa tại Mỹ

Thiết kế đồ họa là ngành học đang ngày càng phổ biến. Du học Mỹ ngành thiết kế đồ họa, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức và nền tảng cần thiết để ứng dụng tốt để phát triển nghề nghiệp sau này.

Những điều cần biết về ngành luật tại Mỹ

Ngành Luật tại Mỹ được xem là một trong những ngành học “kén chọn” sinh viên nhất. Bởi không chỉ đòi hỏi cao về tiêu chuẩn đầu vào mà chương trình học về Luật tại Mỹ cũng rất gắt gao.

Những điều tuyệt vời mà ngành du lịch ở Mỹ mang lại cho bạn

Ngành du lịch ở Mỹ vừa đem lại nguồn thu nhập cao vừa mang đến nhiều cơ hội trải nghiệm thú vị. Chính sức hấp dẫn này đã khiến hàng ngàn học sinh, sinh viên lựa chọn du học Mỹ ngành du lịch.

Cẩm nang du học ngành quản trị nhà hàng - khách sạn tại Mỹ

Ngành quản trị nhà hàng - khách sạn dường như khá phổ biến hiện nay trong các chương trình đào tạo tại Mỹ. Tại đây sinh viên không chỉ được cung cấp môi trường học tập toàn diện mà còn có cơ hội trải nghiệm thực tế tại các địa điểm, doanh nghiệp đẳng cấp trong ngành.

Du học Mỹ ngành Logistics và những điều cần biết

Logistics là một ngành mới trong những năm gần đây và đang thiếu nhiều nhân lực chất lượng cao nên được nhiều sinh viên lựa chọn khi quyết định du học nói chung và du học Mỹ nói riêng

Ngành Marketing tại Mỹ có gì hấp dẫn?

Du học Mỹ là lựa chọn hàng đầu với những ai có mong muốn du học. Là nơi có nền kinh tế bậc nhất Thế giới, không có gì khó hiểu khi Marketing là một trong những ngành trọng điểm được đào tạo tại các trường đại học.

Du học ngành công nghệ thông tin tại Mỹ có gì hấp dẫn?

Ngành công nghệ thông tin tại Mỹ đang có sức hút lớn đối với sinh viên trong khu vực và cả trên thế giới. Đây cùng là quốc gia đi đầu trong việc đào tạo nhân lực tiềm năng trong lĩnh vực này.

Du học Mỹ nhóm ngành Kỹ Thuật

Nhóm ngành kỹ thuật tại Mỹ đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu trên con đường du học của nhiều sinh viên, đặc biệt là du học sinh Việt Nam. Đa dạng về ngành học và lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng chính là những lợi thế mà nhóm ngành này mang lại cho du học sinh.

Khám phá ngành Điều dưỡng tại Mỹ

Du học Mỹ ngành điều dưỡng không còn là khái niệm xa lạ với các bạn trẻ có nhu cầu theo học tại quốc gia này. Đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh căng thẳng kéo dài, nhu cầu hỗ trợ từ đội ngũ y bác sĩ, các điều dưỡng viên là rất lớn. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn rõ hơn về ngành điều dưỡng, các chương trình học và một số trường đại học hàng đầu đào tạo điều dưỡng tại Mỹ.

Tư vấn miễn phí

Zalo chat