357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocmy.edu.vn
Tìm hiểu sức hút của ngành Tâm lý học tại Mỹ

Tâm lý học là ngày càng được phát triển ở nhiều quốc gia, trong đó Mỹ là nơi có hệ thống trường đại học đào tạo tâm lý chất lượng bậc nhất Thế giới.

Đón đầu xu hướng đổi mới với ngành Truyền thông tại Mỹ

Mỹ là quốc gia đi đầu trong việc phát triển về lĩnh vực truyền thông đa phương tiện trên thế giới. Do đó không quá ngạc nhiên khi hiện nay một lượng lớn sinh viên có mong muốn được du học ngành truyền thông tại Mỹ.

Du học ngành Quản trị kinh doanh tại Mỹ

Nền giáo dục Mỹ hiện nay đang rất phát triển và được nhiều thế hệ trẻ quan tâm. Đặc biệt, Mỹ luôn dẫn đầu trong các nhóm ngành đào tạo về kinh tế. Do đó lựa chọn du học Mỹ ngành quản trị kinh doanh sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn.

Sức hấp dẫn của ngành Tài chính tại Mỹ

Tài chính là một trong những ngành hot với sinh viên quốc tế khi du học Mỹ bởi có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp khuông chỉ ở trong nước mà trên toàn Thế giới.

Du học Mỹ khối ngành STEM (Science Technology Engineering Mathematics)

STEM không còn là ngành xa lạ đối với hầu hết sinh viên khi du học Mỹ. Tuy nhiên khối ngành này chính xác là gì, điều gì thu hút sinh viên theo học và những trường đại học hàng đầu đào tạo STEM sẽ được Phuong Nam Education giải đáp trong bài viết dưới đây.

Tư vấn miễn phí

Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay
Zalo chat