357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocmy.edu.vn

Cảm nhận Du học sinh

Yến Nhi

Yến Nhi Du học sinh Mỹ

Biết đến Phuong Nam Education từ sự giới thiệu của bạn mình, nó kêu từng theo học khóa học ở đây thấy mọi người tận tình lắm nên mình đã đăng ký tư vấn du học Mỹ ở đây. Mình rất hài lòng các dịch vụ tư vấn vì mình hoàn toàn chưa biết phải chuẩn bị những gì khi đi du học, Phuong Nam Education đã hướng dẫn mình chuẩn bị hồ sơ từ A đến Á. Nhờ có Phuong Nam Education không thôi mình cũng chưa biết phải bắt đầu chuẩn bị từ đâu. Rất cảm ơn chị Nhung tư vấn viên đã hỗ trợ em hết mình ạ.
Bích Trâm

Bích Trâm Du học sinh Mỹ

Mình cảm thấy rất may mắn khi chọn Phuong Nam Education là nơi để tư vấn du học Mỹ. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nắm rõ các thông tin về du học Mỹ như trường đại học, nơi ở, học phí,... mình đã có được những kiến thức nền tảng về đất nước này. Mình cảm nhận được rằng tư vấn viên không chỉ quan tâm về lợi ích của công ty mà họ đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Mặc dù ở thời gian đầu mình còn chưa chắc chắn về quyết định du học của mình, nhưng qua sự tư vấn nhiệt tình của chị tư vấn viên, mình đã lên kế hoạch kỹ càng và sẽ đi du học vào tháng 9 năm sau.
Minh Khôi

Minh Khôi Du học sinh Mỹ

Mình cảm thấy rất may mắn vì đã chọn đúng dịch vụ tư vấn du học ở Phương Nam. Các anh chị ở đây rất dễ thương và rất hiểu biết về thị trường du học Mỹ. Em được tư vấn rất tận tình về các trường đại học phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình cũng như mong muốn về ngành học kiến trúc của em. Mặc dù thời gian đầu em cũng chưa chắc chắn về quyết định du học của mình, nhưng qua sự tư vấn nhiệt tình của Phuong Nam Education em đã quyết định học đại học ở Mỹ. Cảm ơn trung tâm đã tư vấn nhiệt tình cho em và em chúc trung tâm ngày càng thành công hơn trong tương lai.
Huỳnh Như

Huỳnh Như Du học sinh Mỹ

Mình xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Phuong Nam Education đã giúp mình hoàn thành ước mơ du học Mỹ. Trước đây, mình vô cùng lo lắng và hoang mang, mình đọc được thông tin trên internet rằng Mỹ là quốc gia có nền giáo dục xuất sắc nhất trên thế giới nên cũng muốn qua đó du học. Tuy nhiên, sau khi đọc nhiều bài viết trên internet về du học Mỹ mình thật sự rất rối và không định hướng được nên làm gì tiếp theo. Sau đó nhờ một người bạn mà mình đã biết đến Phuong Nam Education, đội ngũ tư vấn viên tại đây vô cùng nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của mình mọi lúc và đưa ra lời khuyên chân thành nhất đến mình. Các chị đã luôn luôn đồng hành cùng mình trong quá trình chuẩn bị du học Mỹ và luôn luôn khích lệ, động viên để mình hoàn thành được ước mơ du học.
Ngọc Miên

Ngọc Miên Du học sinh Mỹ

Mình là du học sinh Mỹ vừa đậu Visa học thạc sĩ quản trị kinh doanh. Nhờ đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có trách nhiệm cao trong công việc ở Phuong Nam Education mà mình đã chọn được trường phù hợp với ngân sách gia đình, ở ngay tại thành phố mình yêu thích và đậu phỏng vấn ngay lần đầu tiên. Xin chúc Phuong Nam Education ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Tư vấn miễn phí

Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay
Zalo chat