357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocmy.edu.vn

Trải nghiệm du học

Những kiểu khí hậu đặc trưng ở Mỹ

Những kiểu khí hậu đặc trưng ở Mỹ thay đổi theo mùa và khu vực. Chủ yếu, Mỹ mang khí hậu Địa Trung Hải với mùa hè nóng và mùa đông rất lạnh.

Các siêu thị giá rẻ tại Mỹ mà du học sinh nên biết

Không giống với Việt Nam, Mỹ có khá ít chợ theo kiểu truyền thống. Phần lớn người dân Mỹ thường mua sắm trong các cửa hàng, siêu thị tại địa phương. Các siêu thị giá rẻ tại Mỹ thường được các bạn du học sinh ưu tiên lựa chọn để tiết kiệm chi phí khi du học Mỹ.

Điều gì thu hút sinh viên tại các thư viện Mỹ

Các thư viện Mỹ không chỉ có kiến trúc độc đáo, không gian sáng tạo mà đây còn là một kho tàng kiến thức khổng lồ cho sinh viên khám phá.

Di chuyển dễ dàng với các phương tiện công cộng tại Mỹ

Hiện nay, các phương tiện công cộng tại Mỹ vô cùng đa dạng và hiện đại. Mỗi loại phương tiện sẽ có những ưu và nhược điểm không giống nhau.

7 bước giúp bạn chọn trường du học Mỹ phù hợp

Du học tại đất nước Mỹ xa lạ, việc lựa chọn một ngôi trường phù hợp là điều rất cần thiết. Do đó, Phuong Nam Education tin rằng các tips chọn trường du học Mỹ sau đây sẽ rất có ích dành cho bạn.

Du học Mỹ - Chuyện kết bạn, rào cản ngôn ngữ và những cú sốc

Du học Mỹ - chuyện kết bạn, rào cản ngôn ngữ và những cú sốc là vấn đề cực kỳ hot trong thời gian qua. Để biết được câu trả lời, mời các bạn cùng Phuong Nam đi sâu tìm hiểu tất tận tật về việc này nhé!

Những điều cần lưu ý về làm thêm khi du học ở Mỹ

Câu chuyện làm thêm đã không còn xa lạ với các bạn sinh viên. Khi quyết định du học thì việc làm thêm lại càng được các bạn du học sinh quan tâm hơn. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về câu chuyện làm thêm khi du học ở Mỹ nhé!

Làm thế nào để hòa hợp với bạn cùng phòng khi đi du học?

Việc chia sẻ không gian sống với một người bạn cùng phòng là người nước ngoài có thể mang đến một số thách thức riêng. Hãy tham khảo các mẹo sau đây để giúp cuộc sống khi đi du học của bạn trở nên dễ dàng hơn nhé!

6 APPS hữu ích dành cho các du học sinh Mỹ

Thích nghi với môi trường sống và học tập ở Mỹ không còn là điều quá khó khăn đối với các bạn trẻ hiện nay. Du học trong thời đại 4.0 - công nghệ số phát triển mạnh mẽ chỉ với một chiếc smartphone, không chỉ mang lại lợi ích liên lạc và giải trí thông thường mà mà còn hỗ trợ du học sinh trên nhiều lĩnh vực khác.

Tips tiết kiệm tiền ở Mỹ dành cho du học sinh

Nhắc đến du học Mỹ, bên cạnh khoản học phí cố định, những chi phí học tập và sinh hoạt đi kèm khác cũng sẽ là những nỗi băn khoăn khá lớn và gây trở ngại đối với một vài bạn có ý định đi du học. Tuy nhiên, Phuong Nam Education tin rằng những tips tiết kiệm tiền ở Mỹ tiếp theo đây sẽ giúp bạn vững tin trên hành trình du học Mỹ của mình.

7 tips giúp bạn vượt qua cú shock văn hóa khi du học Mỹ

Mặc dù đã có chuẩn bị về tài chính và kiến thức nhưng không ít du học sinh vẫn phải đối mặt với vấn đề “shock văn hóa”. Vậy shock văn hóa là gì? Làm sao để vượt qua cú shock văn hóa? Hãy cùng Phuong Nam Education tìm hiểu nhé!

Cần chuẩn bị gì trên chặng đường bay sang Mỹ du học?

Bạn cần mang theo những gì khi đi du học Mỹ để thuận tiện cho việc sinh hoạt và đạt kết quả học tập tốt nhất nơi cờ hoa xứ người này? Quần áo, đồ ăn, sách, vở, bút, mỹ phẩm,... với những bâng khuâng, lo lắng của một tân du học sinh, Phuong Nam Education sẽ cùng bạn tìm hiểu tất tần tật về điều này.

Tư vấn miễn phí

Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay
Zalo chat