357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocmy.edu.vn

Kinh nghiệm làm thêm

Việc làm bán thời gian tại Mỹ với Visa F1 và những lưu ý cần biết

Sinh viên quốc tế làm việc bán thời gian khi du học Mỹ có thể tạo thêm thu nhập để tận hưởng những chuyến du ngoạn cuối tuần, các hoạt động văn hóa vui nhộn.

Top 5 việc làm thêm phổ biến cho du học sinh ở Mỹ

Tìm một công việc bán thời gian chỉ là một trong nhiều cách có thể giúp bạn trang trải tiền học. Vì vậy, hãy tham khảo bài viết dưới đây đề biết cho mình những ngành nghề nào nhé!

Những thuận lợi và khó khăn khi làm thêm tại Mỹ

Việc làm thêm là công việc không cố định, không chính thức. Đối tượng của công việc này thường là các bạn sinh viên. Tuy nhiên mỗi nước có những quy định khác nhau về công việc này. Vì vậy các bạn là du học sinh nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định làm thêm khi đi du học nha.

5 lợi ích khi làm thêm trong thời gian du học Mỹ

Du học Mỹ mở ra chân trời mới và nhiều cơ hội để bạn trường thành, hãy tận dụng quãng thời gian sinh viên của mình để trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng thông qua các công việc làm bán thời gian.

Những nguồn tìm kiếm việc làm thêm uy tín cho du học sinh Mỹ

Nhu cầu tìm việc làm thêm của Du học sinh Mỹ để giảm bớt một phần nào đó chi phí sinh hoạt cũng như có thêm kinh nghiệm việc làm cho sau này đang được chú ý, nhưng để lựa chọn được một nơi uy tín làm việc gặp không ít khó khăn cho những sinh viên nước ngoài lần đầu du học Mỹ, Phuong Nam Education sẽ cung cấp cho bạn những nguồn uy tín tìm kiếm việc làm thêm!

Top 10 việc bán thời gian tại Mỹ với mức lương cao

Khi du học tại Mỹ, làm thêm trong khuôn viên trường sẽ là một trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho những du học sinh nào có mong muốn. Vậy hãy cùng Phuong Nam Education tìm hiểu để có thể xác định sẵn cho bản thân một công việc làm thêm phù hợp nhé!

Bỏ túi 5 tips giúp bạn cân bằng việc học và làm thêm khi du học Mỹ

Bạn cảm thấy áp lực khi bài tập quá nhiều nhưng vẫn phải sắp xếp thời gian để làm thêm? Đừng lo hãy cùng Phuong Nam Education tham khảo một số tips bổ ích sau đây để giúp bạn cân bằng việc học và việc làm thêm nhé!

Top 7 công việc Part time phổ biến cho sinh viên quốc tế du học Mỹ

Công việc bán thời gian khi du học Mỹ luôn là điều được coi trọng bởi các sinh viên quốc tế khi họ đi du học tại quốc gia này. Làm việc bán thời gian không chỉ có thể giúp giải quyết vấn đề mà còn là một cách tuyệt vời để phát triển các kỹ năng.

Tư vấn miễn phí

Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay
Zalo chat