Học bổng Hubert H. Humphrey

Học bổng Hubert H. Humphrey là một học bổng danh giá từ Humphrey fellowship và Đoàn ngoại giao Mỹ dành cho các sinh viên ở bậc sau Đại học.

Mách bạn hành trang du học Mỹ

Bắt đầu hành trình du học ở đất nước Mỹ xa lạ sẽ là điều không hề dễ dàng đối với du học sinh Việt Nam. Vì thế, hãy cùng Phuong Nam Education tìm hiểu về những hành trang cần thiết để có thể thuận lợi đi đến và học tập tại Mỹ nhé!

Cần chuẩn bị gì trên chặng đường bay sang Mỹ du học?

Bạn cần mang theo những gì khi đi du học Mỹ để thuận tiện cho việc sinh hoạt và đạt kết quả học tập tốt nhất nơi cờ hoa xứ người này? Quần áo, đồ ăn, sách, vở, bút, mỹ phẩm,... với những bâng khuâng, lo lắng của một tân du học sinh, Phuong Nam Education sẽ cùng bạn tìm hiểu tất tần tật về điều này.

Những ngành hot khi đi du học Mỹ

Việc lựa chọn ngành học không chỉ phù hợp với bản thân mà còn đảm bảo phục vụ cho công việc sau này là một điều cực kỳ quan trọng. Tại sao lại có những người học ngành này nhưng sau này lại làm trái ngành khác? Để bản thân mình không rơi vào trường hợp này, ngay từ lúc ban đầu bạn cần phải sáng suốt trong việc lựa chọn ngành học, Phuong Nam Education sẽ cung cấp cho bạn thông tin này!

Top 7 công việc Part time phổ biến cho sinh viên quốc tế du học Mỹ

Công việc bán thời gian khi du học Mỹ luôn là điều được coi trọng bởi các sinh viên quốc tế khi họ đi du học tại quốc gia này. Làm việc bán thời gian không chỉ có thể giúp giải quyết vấn đề mà còn là một cách tuyệt vời để phát triển các kỹ năng.

Chương trình học bổng quốc tế Foundation Aga Khan

Mục tiêu của Quỹ Aga Khan là cung cấp hỗ trợ tài chính cho các sinh viên xuất sắc từ các quốc gia đang phát triển, giúp phát triển các học giả và nhà lãnh đạo hiệu quả và chuẩn bị cho họ việc làm.

10 ngày lễ lớn tại Mỹ mà du học sinh nên biết

Mỹ là một đất nước rộng lớn và đa dạng sắc tộc nhất thế giới. Nền văn hóa tại đây cũng vô cùng đa dạng. Nó thể hiện rõ qua các ngày lễ tại “đất nước có lá cờ nhiều sao” này.

Học bổng Hòa bình Rotary

Là thành viên của một trong những tổ chức tốt nhất trên thế giới, Rotary International sẽ hỗ trợ bạn về mặt học bổng khi du học Mỹ. Học bổng này được tài trợ hoàn toàn cho các nhà lãnh đạo vĩ đại tương lai của cộng đồng từ khắp nơi trên thế giới.

Học bổng Châu Á Wesleyan Freeman

Chương trình học bổng Châu Á Wesleyan Freeman là một trong những học bổng danh giá nhất dành cho sinh viên quốc tế có nhu cầu du học tại Mỹ nhằm tôn vinh và cung cấp cơ hội học tập cho các tài năng trẻ.

Học bổng Fulbright

Lựa chọn săn học bổng du học toàn phần vốn là mục tiêu của rất nhiều các bạn trẻ khi lựa chọn cho mình con đường học vấn tại Mỹ. Những điều kiện và cách thức săn học bổng Mỹ sẽ được Phương Nam chia sẻ trong bài viết sau đây.

Học bổng You Are Welcome Here

You Are Welcome Here là học bổng dành sinh viên với các cơ hội nghề nghiệp đầy triển vọng. Học bổng sẽ được trao cho các ứng viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới nhằm hỗ trợ các bạn giảm chi phí khi du học tại Hoa Kỳ.

Học bổng quốc tế AAUW dành cho sinh viên nữ

Học bổng AAUW được thành lập bởi Hiệp hội nữ sinh các trường Đại học ở Mỹ, dành cho các sinh viên nữ trong lĩnh vực nghiên cứu nói chung.