Đảm bảo du học cùng Dự bị Đại học NCUK

Chương trình Dự bị Đại học NCUK giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cũng như đem đến cho bạn thật nhiều trải nghiệm thú vị trên con đường chinh phục ước mơ du học.

Những kiểu khí hậu đặc trưng ở Mỹ

Những kiểu khí hậu đặc trưng ở Mỹ thay đổi theo mùa và khu vực. Chủ yếu, Mỹ mang khí hậu Địa Trung Hải với mùa hè nóng và mùa đông rất lạnh.

Các siêu thị giá rẻ tại Mỹ mà du học sinh nên biết

Không giống với Việt Nam, Mỹ có khá ít chợ theo kiểu truyền thống. Phần lớn người dân Mỹ thường mua sắm trong các cửa hàng, siêu thị tại địa phương. Các siêu thị giá rẻ tại Mỹ thường được các bạn du học sinh ưu tiên lựa chọn để tiết kiệm chi phí khi du học Mỹ.

Việc làm bán thời gian tại Mỹ với Visa F1 và những lưu ý cần biết

Sinh viên quốc tế làm việc bán thời gian khi du học Mỹ có thể tạo thêm thu nhập để tận hưởng những chuyến du ngoạn cuối tuần, các hoạt động văn hóa vui nhộn.

Top 5 việc làm thêm phổ biến cho du học sinh ở Mỹ

Tìm một công việc bán thời gian chỉ là một trong nhiều cách có thể giúp bạn trang trải tiền học. Vì vậy, hãy tham khảo bài viết dưới đây đề biết cho mình những ngành nghề nào nhé!

Top 6 quán coffee “sống ảo” cực chất tại Mỹ

Khám phá du học Mỹ - liệu bạn có biết đến những quán coffee sống ảo mà du học sinh thường ghé đến tại đây? Hãy cùng Phuong Nam Education tìm hiểu nhé!

Bật mí những điều hấp dẫn về lễ hội Halloween dành cho sinh viên Mỹ

Lễ hội Halloween - lễ hội nổi tiếng tại Mỹ mà các du học sinh quốc tế không thể bỏ lỡ. Bạn đã sẵn sàng cùng Phuong Nam Education khám phá những điểm hấp dẫn diễn ra tại lễ hội này!

Khám phá ngay những hoạt động ngoại khóa tại Mỹ dành cho du học sinh

Các hoạt động ngoại khóa tại Mỹ vô cùng đa dạng, thú vị và mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực cho sinh viên. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều sinh viên tích cực hưởng ứng các hoạt động này.

Khám phá nét độc đáo của các lễ hội truyền thống tại Mỹ

Mỹ có tất cả 50 tiểu bang lớn nhỏ với nhiều nét văn hóa đặc sắc và sự đa dạng về con người, xã hội. Chính điều này đã góp phần tạo nên một bức tranh đa màu cho các lễ hội truyền thống tại Mỹ.

Điều gì thu hút sinh viên tại các thư viện Mỹ

Các thư viện Mỹ không chỉ có kiến trúc độc đáo, không gian sáng tạo mà đây còn là một kho tàng kiến thức khổng lồ cho sinh viên khám phá.

Di chuyển dễ dàng với các phương tiện công cộng tại Mỹ

Hiện nay, các phương tiện công cộng tại Mỹ vô cùng đa dạng và hiện đại. Mỗi loại phương tiện sẽ có những ưu và nhược điểm không giống nhau.

7 bước giúp bạn chọn trường du học Mỹ phù hợp

Du học tại đất nước Mỹ xa lạ, việc lựa chọn một ngôi trường phù hợp là điều rất cần thiết. Do đó, Phuong Nam Education tin rằng các tips chọn trường du học Mỹ sau đây sẽ rất có ích dành cho bạn.