Top 6 quán coffee “sống ảo” cực chất tại Mỹ

Khi đi du học Mỹ sẽ rất tiếc nếu bạn bỏ qua 6 quán coffee chụp ảnh sang chảnh tại xứ cờ hoa. Hoa Kỳ nổi tiếng là quốc gia năng động và hiện đại cũng như thu hút nhiều du học sinh đến học tập hằng năm. Xứ sở cờ hoa không chỉ được lòng nhiều sinh viên quốc tế bởi ẩm thực phong phú mà còn khiến sinh viên xiêu lòng bởi những quán coffee có không gian chụp ảnh siêu đẹp. Phuong Nam Education gợi ý 6 quán coffee nổi tiếng có không gian “sống ảo” tuyệt vời dành cho các du học sinh không nên bỏ lỡ.

Cà phê Madcap (Grand Rapids, MI)

Đứng ở vị trí thứ ba trong danh sách các cơ sở coffee rang xay tốt nhất trong nước của Mỹ, Madcap đã đưa Grand Rapids lên bản đồ cà phê và tạo sự khác biệt so với các cửa hàng khác bằng cách cung cấp các buổi tiếp thị dùng thử, phục vụ cà phê espresso trong các bữa ăn nhẹ để nhấn mạnh hương vị thơm nồng và thực hiện chế độ ăn. Chính sách rác thải quán rất quan tâm bằng cách đưa ra các chiến lược phân loại rác rồi tái chế rác thải. Bạn là người yêu môi trường thích không gian xanh thì hãy ghé quán liền nha!

quán cà phê ở Mỹ

Không gian rộng kết hợp với với nhiều cây xanh

Cafe Du Monde (New Orleans, LA)

Quán cà phê nổi tiếng nằm tại thành phố New Orleans, Louisiana, nơi thu hút mọi người với hai món café au lait và beignet. Điểm đặc biệt thu hút các du học sinh quốc tế là hương vị khó quên đậm chất Mỹ. Một chút coffee hòa trộn với rau diếp đúng kiểu New Orleans. Một tin vui cho các bạn du học sinh Việt Nam là hầu hết các nhân viên tại quán Cafe Du Monde là người Việt. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa có thể nhâm nhi một ly coffee vừa được gặp gỡ những người bạn đồng hương nơi xứ sở cờ hoa này. Và cũng đừng quên chụp hình “sống ảo” vì phong cách quán rất đẹp, đậm chất Á Đông.

quán cà phê cho du học sinh

Không gian quán Café Du Monde

La Colombe Torrefaction

Quán coffee nổi tiếng xuất xứ từ Philadelphia ở bang Pennsylvania. Nét độc đáo của quán là văn hóa pha coffee nhanh gọn bằng máy. Phong cách trang trí của quán mang hơi hướng tối giản với những gam màu nhẹ nhàng mang đến cảm giác thư thái, thoải mái. Đồng thời không gian quán rộng rãi, thoáng mát lại có nhiều góc chụp hình đẹp mê ly mà nhiều du học sinh thường ghé đến.

quán cà phê tại Mỹ

Gam màu chủ đạo của quán nhẹ nhàng gợi cảm giác thư giãn

Stumptown Coffee Roasters

Quán tọa lạc tại thị trấn nhỏ vùng Đông Nam Portland, bang Oregon, Mỹ nhưng đến nay đã phát triển rộng khắp nước Mỹ và được bình chọn là một trong những quán coffee đẹp nhất nước Mỹ. Nếu bạn là fan của của vẻ đẹp cổ điển, lãng mạn thì không nên bỏ qua nơi này. Về hương vị coffee thì luôn mang đến cho vị đậm đà, độc đáo thu hút mọi người từ những hạt coffee được kỹ lưỡng.

bartender ở Mỹ

Không gian quán cổ điển với màn trình diễn của bartender

Sightglass Coffee

Phuong Nam Education gợi ý các bạn một quán coffee có không gian quán không những đẹp mà vị coffee lại đậm đà không nên bỏ lỡ là Sightglass Coffee. Sightglass Coffee xây dựng cho riêng mình phong cách hướng đến vẻ đẹp nhẹ nhàng không kém phần sang trọng và hiện đại. Đồ uống tại quán đa dạng, phong phú lại còn có thể xem những bartender pha chế đồ uống tại chỗ vô cùng bắt mắt.

coffee tại Mỹ

Phong cách theo chủ nghĩa tối giãn nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng

Starbucks

Du học sinh không ai xa lạ với thương hiệu quốc dân – Starbucks. Quán coffee Starbucks cũng được đánh giá là quán cà phê đẹp nhất nước Mỹ. Không gian mà quán thiết kế mang hơi hướng hiện đại, tinh tế phù hợp với các bạn trẻ năng động. Không những vậy, hương vị coffee của quán khá đặc trưng không thể lẫn với quán nào được. Vừa check-in sang chảnh cho các du học sinh vừa có thể thưởng thức vị coffee chuẩn vị Mỹ, bạn không nên bỏ qua nhé!

Starbucks Coffee

Starbucks Coffee - Một chút hiện đại pha lẫn sang trọng

Với những gợi ý về 6 quán coffee ‘sống ảo” cực chất tại Mỹ dành cho các du học sinh, Phuong Nam Education hi vọng góp thêm những thông tin hữu ích trên con đường hiện thực hóa ước mơ du học Mỹ.

Tags: Sống ảo cực chất tại các quán cà phê đẹp nhất nước Mỹ, Khám phá quán coffee Starbucks nổi tiếng tại Mỹ, 10 quán coffee đáng đến nhất khi du học Mỹ, Top 3 tiệm coffee đẹp nhất NewYork, Các thương hiệu coffee nổi tiếng tại Mỹ, Những quán coffee không thể không ghé đến tại Mỹ, 7 tiệm coffee thu hút du học sinh tại Mỹ, Quán coffee quốc dân Mỹ - Starbucks