Học Bổng Du Học

Học bổng ICSP tại Đại học Oregon Hoa Kỳ

Bạn muốn đi du học nhưng gặp khó khăn về tài chính thì phải làm sao? Phuong Nam Education sẽ giới thiệu đến bạn học bổng Chương trình Dịch vụ Văn hóa Quốc tế (ICSP). Đặc biệt, học bổng ICSP yêu cầu sinh viên quốc tế giới thiệu đất nước của họ với trẻ em, các tổ chức cộng đồng, giảng viên và sinh viên trên toàn trường Đại học Oregon.

Tổng quan về học bổng ICSP

Giới thiệu về trường Đại học Oregon

Đại học Oregon được thành lập năm 1876 và là một trong 60 thành viên của Hiệp hội các trường đại học Hoa Kỳ. Trường được xây dựng tại Corvallis, một thành phố lý tưởng để khám phá các kỳ quan thiên nhiên của Oregon. Theo Carnegie Foundation for the Advancement of Teaching, Đại học Oregon là một trường đại học "nghiên cứu tiên tiến". Ngoài ra, trường còn có một số thành tích nổi bật như: Top 41 trường đại học công lập của Hoa Kỳ, Canada và Vương quốc Anh, chương trình đào tạo cử nhân kỹ thuật đứng trong số 78 trường tốt nhất Hoa Kỳ, và chương trình MBA đứng trong top 100 thế giới,...

Học bổng ICSP

Học viện Oregon

Học bổng ICSP (The International Cultural Service Program)

Là chương trình học bổng của trường Oregon dành cho các bạn sinh viên quốc tế chứng minh được nhu cầu về tài chính cũng như có thành tích học tập xuất sắc. Chương trình học bổng ICSP là chương trình học bổng liên quan tới dịch vụ văn hóa chính vì vậy sinh viên sẽ được yêu cầu thuyết trình về đất nước của mình cho trẻ em, tổ chức cộng đồng, hoặc trường đại học.

The International Cultural Service Program

Học bổng ICSP (The International Cultural Service Program)

Ngành học

Bất kỳ ngành học hoặc chương trình nghiên cứu được giảng dạy tại các trường học chính quy ở Hoa Kỳ.

Số lượng học bổng

Không giới hạn.

Đối tượng

Tất cả các sinh viên quốc tế có nhu cầu hỗ trợ tài chính và đạt thành tích học tập xuất sắc.

Thời gian nộp

Ngày 18 tháng 2 năm 2022 trước 4 giờ chiều (PST).

Giá trị học bổng ICSP

Học bổng ICSP miễn giảm một phần học phí từ $9,000 USD-$15,000 USD mỗi năm và được khấu trừ trực tiếp vào học phí của ứng viên.

Cụ thể hơn, học bổng cung cấp khoảng $15,000 USD mỗi năm cho ba học kỳ nghiên cứu sau đại học về bất kỳ môn học nào tại Đại học Oregon.

Sinh viên nhận học bổng ICSP còn có cơ hội mời làm diễn giả tại các nhà thờ, tổ chức thanh niên, trường trung học, hoặc trường tiểu học trong tiểu bang.

Đại học Oregon Hoa Kỳ

Sinh viên tham gia với vai trò diễn giả

Các điều kiện để xét học bổng ICSP

Điều kiện đủ

- Ứng viên phải được nhập học hoặc được nhận hoàn toàn vào Đại học Oregon.

- Người nộp đơn không phải công dân Hoa Kỳ, thường trú nhân Hoa Kỳ hoặc đủ điều kiện để nhận hỗ trợ tài chính liên bang Hoa Kỳ.

- Ứng viên phải chứng minh tài chính.

- Để có thể nhận được học bổng này, bạn cần phải nộp bảng điểm đại học GPA 3.0/4.0

Điều kiện cần

Sinh viên đồng ý hoàn thành 80 giờ mỗi năm phục vụ văn hóa theo yêu cầu của chương trình.

Tiêu chí lựa chọn 4K

- Kinh nghiệm trong các hoạt động thúc đẩy và phát triển văn hóa

- Kỹ năng thuyết trình và biểu diễn ở mức khá

- Kỹ năng giao tiếp tốt, xử lý tình huống linh hoạt

- Kết quả học tập đạt loại xuất sắc

Đại học Oregon Hoa Kỳ

Các điều kiện xét học bổng ICSP

Qui trình nộp đơn xin học bổng

- Đầu tiên, bạn phải là sinh viên của trường Đại học Oregon. Nếu là sinh viên mới thì bạn phải hoàn thành tất cả thủ tục là sinh viên của trường.

- Sau đó, bạn sẽ nộp đơn xin học bổng bằng cách truy cập website University of Oregon của trường để tải mẫu đơn xin học bổng Mẫu đơn xin học bổng ICSP.

Với bài viết này, Phuong Nam Education hi vọng sẽ cung cấp nhiều thông tin bổ ích về chương trình học bổng ICSP cũng như giúp bạn có nhiều cơ hội trong hành trình chinh phục ước mơ du học Mỹ của mình thành công hơn.

Tags: Học bổng ICSP, giá trị học bổng ICSP, đối tượng học bổng ICSP, các điều kiện xét học bổng ICSP, du học Mỹ, học bổng Mỹ, thời hạn nộp đơn xin học bổng ICSP, đối tượng nhận học bổng ICSP