357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocmy.edu.vn

Du học Nghề

Virginia Tech

Mục lục bài viết

  Ở thời điểm hiện tại, Virginia Tech chiếm một vị trí khá quan trọng trong ngành giáo dục Mỹ. Trường được vinh danh là trường đại học nghiên cứu hàng đầu  trong nước. Virginia Tech có tới 7 viện nghiên cứu đa dạng về nhiều lĩnh vực và trong đó không thể không nhắc đến Viện Văn hóa và Ngôn ngữ Virginia Tech. Đây là một môi trường học tập thú vị và mang đến nhiều khám phá mới mẻ cho những ai đam mê nghiên cứu và ứng dụng.

  Hành trình phát triển của Viện Văn hóa và Ngôn ngữ Virginia Tech

  Viện Văn hóa và Ngôn ngữ Virginia Tech có nguồn gốc bắt nguồn từ những năm 1960, khi các thành viên của phân hội Blacksburg của Hiệp hội Nữ đại học Hoa Kỳ tổ chức hoạt động dạy tiếng Anh tình nguyện. Hiệp hội đã mở các lớp học miễn phí tại tầng hầm của nhà thờ hoặc nhà của các gia đình để giúp đỡ sinh viên và giảng viên quốc tế trong việc học thêm tiếng Anh. Sau đó chương trình nhận được sự bảo trợ của Hội đồng Cộng đồng Đại học Quốc tế nhưng hiện đã không còn tồn tại nữa và được sáp nhập vào Trung tâm Quốc tế Cranwell tại Công nghệ Virginia. Năm 2003 Viện Ngôn ngữ và Văn hóa Virginia Tech đã tham gia Outreach và International Affairs và giữ vai trò như một tổ chức giáo dục thuộc danh mục các trường đại học công lập. Với sự nỗ lực không ngừng vào năm 2007,  học viện được mở rộng và tham gia vào chương trình giảng dạy tiếng Anh quy mô quốc tế, và ngay sau đó được đổi tên thành Viện Văn hóa và Ngôn ngữ Virginia Tech, hay LCI. Trường đặt ra mục tiêu nâng cao năng lực con người, xây dựng môi trường học tập và đào tạo ngoại ngữ. Chính thức vào năm 2016, LCI đã chuyển sang công tác giảng dạy mang tầm Quốc tế. 

  Viện Văn hóa và Ngôn ngữ Virginia Tech

  Đại học Virginia Tech với lịch sử phát triển lâu đời

  Từ khi thành lập đến nay, học viện LCI luôn tìm cách phát triển và hiện đại hóa nội dung đào tạo cho sinh viên với hơn 65 chương trình Cử nhân và 150 chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ. Điều này đã góp phần thu hút sinh viên trong khu vực cũng như du học sinh đến từ hơn 110 quốc gia tạo nên một môi trường học tập và sinh hoạt quốc tế. Viện Văn hóa và Ngôn ngữ Virginia Tech cũng là ngôi trường có số lượng sinh viên đại học chính quy lớn nhất tại bang Virginia. Nó chứng minh được sự uy tín cũng như kinh nghiệm giảng dạy của trường tại đây. 

  Cam kết mở ra cánh cổng dẫn đến tầm nhìn đẳng cấp toàn cầu, học viện LCI đang nỗ lực từng ngày trong công tác giảng dạy, nghiên cứu và tăng cường liên kết với các đối tác quốc tế để đem lại nhiều cơ hội phát triển cho sinh viên. Trường luôn tích cực thúc đẩy, thiết lập các mối quan hệ đối tác chiến lược với các cơ sở đào tạo đại học, các cơ quan chính phủ, ngành công nghiệp và các tổ chức phi chính phủ trong và ngoài nước. LCI cũng rất gắt gao trong việc tuyển dụng đội ngũ giảng viên, nhân viên trong các bộ phận, tổ chức của trường. Đồng thời, trường cũng tăng cường phát triển và triển khai một loạt các dịch vụ giáo dục, bao gồm các chương trình chứng chỉ và các chương trình đào tạo ngôn ngữ, lãnh đạo và đa văn hóa chất lượng cao.

  du học Mỹ

  Tiểu bang Virginia - điểm thu hút du lịch tại Mỹ

  Các chương trình đào tạo hấp dẫn đến từ Viện Văn hóa và Ngôn ngữ Virginia Tech LCI

  Hiện nay, học viện đang cố gắng cung cấp nhiều chương trình chất lượng cao khác nhau để giúp sinh viên đạt được các mục tiêu cá nhân, học tập và nghề nghiệp của mình.

  Lộ trình liên thông của Advantage VT

  Đây là chương trình lý tưởng cho những sinh viên muốn đạt được các tín chỉ hỗ trợ cho việc cải thiện kỹ năng học tập và sẽ được tính thẳng vào bằng cử nhân của họ.

  Nội dung giảng dạy của  Advantage VT gồm ba cấp độ, dựa trên trình độ tiếng Anh:

  - Cấp độ 3 (ba học kỳ) dành cho sinh viên có trình độ trung cấp cao.

  - Cấp độ 2 (hai học kỳ) dành cho sinh viên có trình độ nâng cao.

  - Cấp độ 1 (một học kỳ) dành cho sinh viên có trình độ nâng cao (bắt đầu từ Mùa thu năm 2021, chỉ dành cho sinh viên của trường).

  Dựa trên sở thích của mình, bạn có thể lựa chọn các lĩnh vực đào tạo sau đây: Kinh doanh, Kỹ thuật và Khoa học.

  Điều kiện và lợi ích khi tham gia:

  - Sinh viên phải đáp ứng tất cả các yêu cầu nhập học đại học của Virginia Tech ngoại trừ điểm kiểm tra ngôn ngữ tối thiểu thì mới đạt điều kiện tham gia chương trình liên thông Advantage VT.

  - Không yêu cầu SAT hoặc TOEFL đầu ra.

  - Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên được đảm bảo đầu vào Virginia Tech với vị thế tiên tiến trong năm thứ nhất của họ. Và lưu ý chương trình chỉ có 3 kỳ nhập học mỗi năm: vào mùa xuân, mùa thu và mùa hè.

  Virginia Tech
  Vẻ đẹp của học viện LCI vào những ngày xuân

  Chương trình lộ trình Thạc sĩ của Advantage VT- Master 

  Advantage VT-Master là một chương trình chuyển tiếp dành cho sinh viên quốc tế muốn lấy tín chỉ trình độ thạc sĩ đồng thời cải thiện tiếng Anh và kỹ năng nghiên cứu học thuật của họ. Chương trình này lý tưởng cho những sinh viên muốn tích lũy thêm các tín chỉ khác để được tính vào bằng thạc sĩ của họ trong quá trình học tập tại trường. Và chỉ có duy nhất 3 kỳ nhập học cho chương trình này là vào mùa xuân, mùa thu và mùa hè.

  Chương trình Advantage VT-Master cũng chia làm 3 cấp độ, dựa trên trình độ tiếng Anh:

  - Cấp độ 3 (ba học kỳ) dành cho sinh viên có trình độ trung cấp.

  - Cấp độ 2 (hai học kỳ) dành cho sinh viên có trình độ trung cấp cao.

  - Cấp độ 1 (một học kỳ) dành cho học sinh có trình độ nâng cao.

  Điều kiện và lợi ích khi tham gia:

  - Không yêu cầu GRE bằng lời nói hoặc điểm TOEFL đầu ra.

  - Sau khi hoàn thành thành công chương trình, sinh viên được đảm bảo đầu vào chương trình sau đại học tại Virginia Tech.

  Chương trình Tiếng Anh tăng cường Pre-AVT

  Chương trình Tiếng Anh tăng cường Pre-AVT giúp sinh viên quốc tế đạt tới gần hơn với cánh cổng đại học Virginia Tech với các mục tiêu học tập và nghề nghiệp thông qua việc học tiếng Anh chuyên sâu. Hiện nay chương trình đang tích cực hoàn thiện hơn với các tính năng mới và bổ ích như: 

  - Hướng dẫn toàn thời gian, chuyên sâu về tất cả các lĩnh vực kỹ năng ngôn ngữ ở các cấp độ Trung cấp, Trung cấp Cao và Cao cấp

  - Có mở rộng chương trình đào tạo trực tuyến

  - Hỗ trợ sinh viên tập trung chuẩn bị cho các nghiên cứu đại học

  - Có lợi thế khi nhập học vào Đại học Virginia Tech với các điều kiện tùy chọn

  - Trung tâm học tập nâng cao, hiện đại có hệ thống máy tính hỗ trợ

  - Thời gian học tập lên đến 18 tháng, tùy thuộc vào các cấp độ.

  Chương trình nhập học có điều kiện

  Nếu bạn là một sinh viên xuất sắc và muốn đăng ký một chương trình cấp bằng tại Virginia Tech nhưng cần cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình thêm để đạt được điểm TOEFL theo yêu cầu của trường, đừng lo lắng - bạn có thể đủ điều kiện nhập học sau khi tham gia chương trình này!

  học viện LCI

  Cổng trường học viện LCI

  Chương trình nhập học có điều kiện của Viện Văn hóa và Ngôn ngữ Virginia Tech dành cho sinh viên quốc tế có nguyện vọng học tập tại các trường đại học trực thuộc Virginia Tech trong thời gian bạn đang học tại Học viện Ngôn ngữ và Văn hóa. Sinh viên sẽ được tham gia vào chương trình dựa trên đánh giá hồ sơ cấp trung học. Là sinh viên thuộc chương trình nhập học có điều kiện, bạn được chấp nhận vào với yêu cầu là bạn phải phát triển tiếng Anh học thuật của mình theo tiêu chuẩn bắt buộc thông qua Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu của Viện Văn hóa và Ngôn ngữ Virginia Tech.

  Các lớp ngoại ngữ dành cho giảng viên và nhân viên tại Virginia Tech

  Học viện LCI còn có dịch vụ cung cấp các lớp giao tiếp ngoại ngữ miễn phí cho tất cả các giảng viên và nhân viên của Virginia Tech. Đây sẽ là dịp để sinh viên và các giảng viên cùng nhau chia sẻ và mở rộng mối quan hệ hơn. Các bạn sinh viên sẽ được lắng nghe những kiến thức và kinh nghiệm từ thầy cô đi trước cũng như học hỏi thêm những lĩnh vực mới. Đồng thời nhân cơ hội này bạn sẽ được kết nối với các bạn sinh viên khác trong trường, tạo nên một cộng đồng văn hóa đa dạng, hỗ trợ nhau trong học tập và công việc sau này. 

  Những trải nghiệm của  sinh viên tại LCI

  Tại học viện LCI, sinh viên có thể tận hưởng đầy đủ các chương trình, hoạt động thực tế được thiết kế để khiến môi trường học tập của bạn trở thành một trải nghiệm thú vị và đáng nhớ. Trường có các tòa nhà dịch vụ dành cho sinh viên kết hợp các chức năng như hỗ trợ tài chính, văn phòng đăng ký và văn phòng Bursar. Văn phòng sẽ duy trì lịch Google nêu chi tiết một số hoạt động trong và ngoài khuôn viên trường dành cho sinh viên LCI. Ngoài ra còn có các văn phòng dịch vụ về mạng lưới truyền thông và dịch vụ Hộ chiếu Hokie. 

  đại học Virginia

  Sinh viên được tham gia các hoạt động thú vị tại học viện 

  Về chỗ ở học sinh trong chương trình Anh ngữ Chuyên sâu của LCI có thể sống với gia đình hoặc trong các căn hộ cho thuê. Ngoài ra trường còn xây dựng  nhà ở ký túc xá trong khuôn viên trường dành cho sinh viên Advantage VT và các sinh viên khác có nhu cầu. Sinh viên quốc tế thì thường ở với các gia đình, người thân, trong ký túc xá của trường đại học hoặc trong các căn hộ thuê tại địa phương. Với hệ thống xe buýt rộng khắp đến hầu hết các phòng trọ, trường đại học và các địa điểm mua sắm tại thị trấn Blacksburg, sinh viên cũng sẽ thuận tiện đi lại hơn. 

  Học viện Văn hóa và Ngôn ngữ mang trên vai sứ mệnh kết nối Virginia Tech với nền giáo dục thế giới. Trường đang cố gắng từng ngày để thúc đẩy nỗ lực gắn kết toàn cầu của các trường đại học bằng cách tạo điều kiện cho các liên kết học thuật xuyên biên giới, tạo ra các mối quan hệ đối tác quốc tế chiến lược, thu hút những tài năng sáng giá nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới và tạo ra các chương trình có ý nghĩa nhằm mở rộng thế giới quan của sinh viên.

  Tags: viện nghiên cứu tại đại học Virginia Tech, các trường đại học tại tiểu bang Virginia, đại học về nghiên cứu tại Mỹ, các chương trình học tại Học viện Văn hóa và Ngôn ngữ Virginia Tech, Virginia Tech housing, Virginia Tech ranking, cuộc sống sinh viên tại Virginia Tech, có nên học thạc sĩ tại Virginia Tech.

  Các trường khác bạn có thể tham khảo

  Pima Medical Institute
  Pima Medical Institute

  Tỉnh bang/ thành phố: Bang Arizona

  Bậc học: Cao Đẳng, Đại Học, Thạc Sĩ, Nghề

  Học phí trung bình (tham khảo): $13,377 USD/năm

  Chi phí du học (tham khảo): $24,681 USD/năm

   
  Musicians Institute
  Musicians Institute

  Tỉnh bang/ thành phố: Bang California

  Bậc học: Nghề

  Học phí trung bình (tham khảo): $6,735 USD/năm

  Chi phí du học (tham khảo): $27,540 USD/năm

   
  National Aviation Academy
  National Aviation Academy

  Tỉnh bang/ thành phố: Concord, Massachusetts

  Bậc học: Nghề

  Học phí trung bình (tham khảo): $14,000 USD/năm

  Chi phí du học (tham khảo): $38,600 USD/năm

   
  Mountainland Technical College
  Mountainland Technical College

  Tỉnh bang/ thành phố: Bang Utah

  Bậc học: Nghề

  Học phí trung bình (tham khảo): $2,221 USD/năm

  Chi phí du học (tham khảo): $15,523 USD/năm

   
  Porter and Chester Institute
  Porter and Chester Institute

  Tỉnh bang/ thành phố: Connecticut - Massachusetts

  Bậc học: Nghề

  Học phí trung bình (tham khảo): $7,535 USD/năm

  Chi phí du học (tham khảo): $15,523 USD/năm

   
  Mitchell Technical College
  Mitchell Technical College

  Tỉnh bang/ thành phố: Mitchell

  Bậc học: Cao Đẳng, Nghề

  Học phí trung bình (tham khảo): $228 - $243 USD/tín chỉ

  Chi phí du học (tham khảo): $11,382 USD/năm

   

  Tư vấn miễn phí

  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay
  Zalo chat