357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocmy.edu.vn

Du học Nghề

Musicians Institute

Mục lục bài viết

  Âm nhạc có thể được xem là liều thuốc có khả năng chữa trị rất nhiều tâm bệnh. Những người nghệ sĩ cũng là những bác sĩ có khả năng dùng liều thuốc ấy để tưới mát tâm hồn cho mọi người. Du học nghề tại Mỹ hiện nay đang là thị trường rất cạnh tranh vì sở hữu ưu điểm thời gian học nhanh chóng. Trong đó, đối với du học ngành âm nhạc tại Mỹ - du học sinh thường có mong muốn tìm cho mình một môi trường hòa mình vào sự trầm bổng của giai điệu âm nhạc du dương, vừa có mong muốn tìm những giảng viên với vai trò là người nghệ nhân hướng dẫn cho mình. Những điều đó có thể dễ dàng tìm được ở Musicians Institute - nơi chắp cánh cho ước mơ trở thành nghệ nhân trong lĩnh vực âm nhạc. 

  Lịch sử hình thành 

  Vào năm 1977, Musicians Institute hoạt động với tên gọi đầu tiên là Học viện Công nghệ Guitar (GIT), là trường duy nhất thuộc loại này vào thời điểm đó cung cấp một nền giáo dục dựa trên kinh nghiệm thực tế về âm nhạc đương đại. Chương trình đổi mới được phát triển bởi Howard Roberts và Pat Hicks, những người đã tuyển dụng một số nhà giáo dục hàng đầu ở Hoa Kỳ và thiết lập một truyền thống tiếp tục tại Musicians Institute ngày nay: hướng dẫn học sinh bằng sự kết hợp độc đáo giữa tài năng sáng tạo, giáo dục và chuyên nghiệp.

  Musicians Institute còn được biết đến với tên viết tắt là MI bắt đầu được công nhận là một nhà đổi mới trong lĩnh vực giáo dục âm nhạc đương đại. Nằm ở trung tâm của ngành công nghiệp giải trí - trên Đại lộ Hollywood cho đến ngày hôm nay, trường vẫn tiếp tục thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, tạo ra một cộng đồng quốc tế gồm các nhạc sĩ và chuyên gia sáng tạo.

  học viện âm nhạc Mỹ

  Musicians Institute - MI

  Trong những năm 90, Musicians Institute mở rộng hơn nữa các chương trình của mình để phù hợp với một ngành công nghiệp âm nhạc đang thay đổi nhanh chóng. Năm 2002, Chương trình Kinh doanh Âm nhạc (MBP) được thành lập để đào tạo cả nhạc sĩ và người không phải nhạc sĩ về các kỹ năng nghề nghiệp cần thiết cho lĩnh vực kinh doanh của ngành.

  Để phù hợp với bối cảnh âm nhạc và giải trí luôn thay đổi của Thế kỷ 21, Musicians Institute đã tổ chức lại tất cả các chương trình của mình thành một Trường Cao đẳng Âm nhạc Đương đại. Với hơn bốn thập kỷ kinh nghiệm, MI không ngừng phát triển các sáng kiến ​​phát triển giáo dục và nghề nghiệp mới để phục vụ cộng đồng âm nhạc toàn cầu.

  Cơ sở vật chất tại Musicians Institute

  Tọa lạc tại trung tâm Hollywood, California, khuôn viên độc đáo của Musicians Institute có tòa nhà chính rộng 60.000 feet vuông chứa các trang thiết bị thu âm và biểu diễn đẳng cấp thế giới cùng với các phòng học, phòng thực hành và thư viện.

  Live House 

  Đây là một khu phức hợp biểu diễn công nghệ cao mở rộng ở trung tâm Hollywood, được xây dựng bởi nhà thiết kế A/V huyền thoại Michael Warren, có những đối tác bao gồm YouTube Studios, Activision, Electronic Arts và Google HQ.

  Sân khấu chính: luôn sẵn sàng biểu diễn, địa điểm biểu diễn có sức chứa 417 chỗ hoàn chỉnh với thiết bị ghi và trộn âm thanh hàng đầu, giàn đèn đầy đủ, và 4 camera HD được lắp đặt cố định, sẵn sàng phục vụ.

  - Khu phức hợp giải trí 15.000 mét vuông

  - 417 suất trong Live house

  - 129 sức chứa trong phòng chờ

  - Sân khấu 700 sq. Ft

  - Tường video LED 18 x 10 ft phía sau sân khấu

  - Địa điểm cách âm

  - Hệ thống Pro Tools HD 64 kênh/96k

  - 120.000 watt điện

  - Khả năng phát sóng và ghi âm đầy đủ

  Các Studio ghi âm thành quả nghiên cứu 

  Các cơ sở thu âm phong phú của MI đóng vai trò là tổ hợp giảng dạy chính cho các chương trình Kỹ thuật âm thanh và Nghệ sĩ độc lập, cũng như các phòng thu cho các dự án của sinh viên. Trường hiện đang sở hữu 6 studio với tên lần lượt là A, B, C, D, E, F với diện tích, trang bị và chức năng hiện đại bật nhất đảm bảo phục vụ nhu cầu của sinh viên.

  Một trong số những studio ghi âm tại MI

  Một trong số những studio ghi âm tại MI

  Các phòng biểu diễn 

  Tại MI có 9 phòng biểu diễn, tất cả đều được trang bị đầy đủ cho các Hội thảo Biểu diễn Trực tiếp với sân khấu, ánh sáng, hệ thống PA chuyên nghiệp, bộ khuếch đại, bàn phím và bộ trống. Musicians Institute tự hào trang bị nhiều loại bộ khuếch đại guitar và bass, bao gồm Fender, Line - 6, Ignitor, PRS và Angle cũng như hệ thống Carvin và QSC PA, và micrô Audix trong tất cả các cơ sở biểu diễn trực tiếp của nó.

  - Phòng thí nghiệm âm thanh có một loạt các phần mềm ghi âm tiêu chuẩn công nghiệp và thiết bị hỗ trợ bên ngoài

  - Được sử dụng cho cả nhóm và các dự án cá nhân

  Một trong những phòng biểu diễn tại Musicians Institute

  Một trong những phòng biểu diễn tại Musicians Institute

  Một số cơ sở vật chất nổi bật khác 

  - Cửa hàng đồ ăn nhẹ dành cho sinh viên 

  - Cửa hàng bán các trang bị dụng cụ âm nhạc dành cho sinh viên 

  - MI có mười ba phòng học đa năng, ba trong số đó bao gồm bàn đệm tùy chỉnh cho các buổi đánh trống và không gian tập dợt rộng khoảng 9700 mét vuông hoàn chỉnh với sàn nhảy và gương soi toàn thân để thực hành kỹ thuật sân khấu.

  - Tám phòng học sử dụng chung trên tầng ba, một ở tầng hai và ba phòng ở Highland Annex, một số phòng nhất định được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của các chương trình cụ thể.

  - Nhiều phòng dành cho nghệ thuật hấp dẫn khác có mặt tại Viện Nhạc sĩ

  Chương trình học tại Musicians Institute 

  Nghệ sĩ âm nhạc 

  Các Chương trình Nghệ sĩ  m nhạc của Musicians Institute là sự kết hợp độc đáo giữa biểu diễn âm nhạc đương đại và giáo dục nghiêm ngặt trong các ngành âm nhạc truyền thống. Chương trình giảng dạy tại đây bao gồm năm nhạc cụ chính: Bass, trống, guitar, keyboard, DJ, thanh nhạc và sáng tác.

  Sản xuất âm nhạc 

  Các chương trình sản xuất của Musicians Institute chuẩn bị cho sinh viên của họ tốt nghiệp thành công trong ngành công nghiệp âm nhạc ngày nay bằng cách cung cấp đào tạo chuyên sâu về các kỹ thuật thiết yếu tại trường, cũng như kinh nghiệm thực hành trong các cơ sở nghệ thuật hiện đại. Là một trong những trường âm nhạc tốt nhất, các chương trình sản xuất bao gồm: Nhà sản xuất nghệ sĩ, Kỹ thuật âm thanh, Sáng tác âm nhạc và Ghi âm phòng thu.

  Du học Mỹ ngành Âm nhạc

  Sinh viên có nhiều cơ hội được thực hành nghề nghiệp

  Ngành công nghiệp âm nhạc 

  Musicians Institute đào tạo hai lĩnh vực: Guitar Craft (Chương trình Luthier) và Kinh doanh Âm nhạc. Sinh viên tốt nghiệp từ đây được sở hữu kinh nghiệm thực tế để giúp họ thành công trong ngành mà họ yêu thích.

  Phuong Nam Education hy vọng rằng Musicians Institute sẽ là một nơi nằm trong sự lựa chọn của bạn khi quyết định du học ngành âm nhạc tại Mỹ. Cùng với những trang thiết bị hiện đại bậc nhất đáp ứng tối đa trong việc hỗ trợ quá trình học tập, nơi đây sẽ là một bước đệm vững chắc trong quá trình trở thành một người nghệ sĩ tài hoa của chính bạn. 

  Tags: du học ngành âm nhạc tại Mỹ, Musicians Institute, trường đào tạo ngành âm nhạc tốt tại Mỹ, cơ sở vật chất tại Musicians Institute, chương trình học tại Musicians Institute

  Các trường khác bạn có thể tham khảo

  Pima Medical Institute
  Pima Medical Institute

  Tỉnh bang/ thành phố: Bang Arizona

  Bậc học: Cao Đẳng, Đại Học, Thạc Sĩ, Nghề

  Học phí trung bình (tham khảo): $13,377 USD/năm

  Chi phí du học (tham khảo): $24,681 USD/năm

   
  National Aviation Academy
  National Aviation Academy

  Tỉnh bang/ thành phố: Concord, Massachusetts

  Bậc học: Nghề

  Học phí trung bình (tham khảo): $14,000 USD/năm

  Chi phí du học (tham khảo): $38,600 USD/năm

   
  Mountainland Technical College
  Mountainland Technical College

  Tỉnh bang/ thành phố: Bang Utah

  Bậc học: Nghề

  Học phí trung bình (tham khảo): $2,221 USD/năm

  Chi phí du học (tham khảo): $15,523 USD/năm

   
  Porter and Chester Institute
  Porter and Chester Institute

  Tỉnh bang/ thành phố: Connecticut - Massachusetts

  Bậc học: Nghề

  Học phí trung bình (tham khảo): $7,535 USD/năm

  Chi phí du học (tham khảo): $15,523 USD/năm

   
  Mitchell Technical College
  Mitchell Technical College

  Tỉnh bang/ thành phố: Mitchell

  Bậc học: Cao Đẳng, Nghề

  Học phí trung bình (tham khảo): $228 - $243 USD/tín chỉ

  Chi phí du học (tham khảo): $11,382 USD/năm

   
  Umass Amherst College of Engineering
  Umass Amherst College of Engineering

  Tiểu bang/ Thành phố: Massachusetts

  Bậc học: Cao Đẳng, Đại Học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ, Hè, Nghề

  Học phí (tham khảo): $39,100 USD/năm

  Chi phí du học (tham khảo): $53,317 USD/năm

  Tư vấn miễn phí

  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay
  Zalo chat