357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocmy.edu.vn

Du học Nghề

Mountainland Technical College

Mục lục bài viết

  Nếu như bạn đang tìm kiếm một ngôi trường giáo dục kỹ thuật theo định hướng của thị trường, thì Cao đẳng Kỹ thuật Mountainland là một nơi xứng đáng để bạn tìm hiểu. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho các bạn một số thông tin cơ bản cần biết về ngôi trường Cao đẳng Kỹ thuật Mountainland tại bang Utah. 

  Giới thiệu chung về trường 

  Hiện nay trường Cao đẳng Kỹ thuật Mountainland còn được biết đến với tên viết tắt là MTECH. Với khuôn viên cách Hồ Utah một quãng ngắn, Cao đẳng Kỹ thuật Mountainland là một trường kỹ thuật và dạy nghề nằm tại miền bắc Utah. MTECH cung cấp các chương trình học tập lấy sự nghiệp làm trung tâm trong mười lĩnh vực nghiên cứu, bao gồm cả chương trình đào tạo Kinh doanh. Để có trải nghiệm học tập thực hành, MTECH có bảy chương trình học việc khác nhau. Ngoài không gian lớp học, khuôn viên MTECH còn là nơi tọa lạc của Mountainland Salon, nơi sinh viên trong chương trình Thẩm mỹ cung cấp các dịch vụ làm tóc và làm đẹp cho bất kỳ ai có nhu cầu.

  cao đẳng Kỹ thuật Mountainland

  Trường Cao đẳng Kỹ thuật Mountainland

  Cơ sở chính của trường nằm tại Thanksgiving Point ở Lehi, bang Utah. Đây là một cơ sở hiện đại có rất nhiều dịch vụ nổi bật, chắc chắn sẽ đáp ứng các mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Thêm vào đó, khuôn viên ở Orem đã được tu sửa lại hoàn toàn để đáp ứng nhu cầu của sinh viên và khuôn viên ở Spanish Fork cung cấp một môi trường giáo dục mạnh mẽ nằm tại phía nam của Thung lũng Utah.

  Chương trình học tại Cao đẳng kỹ thuật Mountainland

  Để giúp sinh viên của mình dễ dàng hơn trong việc chọn lựa ngành nghề học tập, MTECH cung cấp rất nhiều chương trình dạy nghề cùng với các chuyên ngành rõ ràng trong từng chương trình. Hiện nay, trường đang mang đến một số chương trình bao gồm: 

  -Chương trình học việc bao gồm các ngành: Thợ xây dựng có tay nghề cao, Học nghề điện, Form Builder Rough Carpenter, Thiết bị máy móc nặng, Học nghề hệ thống ống nước. 

  - Chương trình học Công nghệ tự động bao gồm các ngành: Công nghệ tự động, Khóa học bảo trì và sửa chữa thiết bị phát sáng, Ô tô: Sửa chữa động cơ, Ô tô: Hộp số tự động và Bộ truyền động, Ô tô: Dẫn động bằng tay và trục, Ô tô: Hệ thống treo và Chỉ đạo, Ô tô: Phanh, Ô tô: Điện và Điện tử, Ô tô: Hiệu suất động cơ, Khóa học kiểm tra an toàn phương tiện, Khó học về khí thải xe cộ. 

  - Chương trình và khóa học các ngành về Máy tính: Giới thiệu về khóa học lập trình, Tiếp thị kỹ thuật số và phân tích, Truyền thông kỹ thuật số, Công nghệ thông tin: Khóa học cơ bản, Công nghệ thông tin: Kỹ thuật viên hỗ trợ, Phát triển điện thoại di động, Lập trình và Phát triển Web. 

  - Chương trình học các ngành về Thẩm mỹ: Thẩm mỹ, Thiết kế tóc, Kỹ thuật viên làm móng. 

  - Chương trình và khóa học Nghệ thuật ẩm thực bao gồm: Nghệ thuật ẩm thực (I và II), Nghệ nhân làm bánh ngọt, Khóa học nấu ăn mùa hè. 

  - Chương trình Chăm sóc sức khỏe khẩn cấp bao gồm các ngành: Kỹ thuật viên Y tế Cấp cứu nâng cao, Khóa học chứng nhận Hỗ trợ cuộc sống cơ bản, Kỹ thuật viên y tế khẩn cấp, Kỹ thuật viên Y tế Cấp cứu - Cấp tốc. 

  - Chương trình Chăm sóc sức khỏe bao gồm các ngành: Kỹ thuật viên vô trùng trung tâm, Trợ lý nha khoa, Trợ lý y tế, Lập hóa đơn y tế, Thanh toán y tế, Trợ lý y tá, Điều dưỡng thực hành, Kỹ thuật viên dược, Kỹ thuật viên Phlebotomy, Công nghệ phẫu thuật. 

  - Chương trình về Chế tạo và Vận chuyển bao gồm các ngành: Sản xuất tự động, Gia công chính xác, Lái xe thương mại (CDL), Công nghệ Diesel. 

  - Chương trình và khóa học các ngành đào tạo về Kỹ thuật Hàn: Thiết kế và Chế tạo tùy chỉnh, Giới thiệu về khóa học hàn, Công nghệ Hàn cấp độ I và II, Công nghệ Hàn: Hàn hồ quang kim loại được che chắn (SMAW) cấp độ I và II, Công nghệ Hàn: Hàn hồ quang vonfram khí (GTAW) cấp độ I và II, Công nghệ Hàn: Hàn hồ quang Flux Cored (FCAW) cấp độ I và II.

  Môi trường học tập thực tế tại trường Cao đẳng Kỹ thuật

  Môi trường học tập thực tế tại trường Cao đẳng Kỹ thuật Mountainland

  Cơ hội nghề nghiệp đặc biệt tại Mountainland 

  Tại Mountainland có một điểm đặc biệt vì mang đến cơ hội nghề nghiệp của sinh viên ngành ẩm thực và các ngành thẩm mỹ. Trường sẽ tạo điều kiện cho các sinh viên có cơ hội làm việc giúp đảm bảo trình độ chuyên môn, cũng như các kỹ năng thực tế mà các sinh viên cần có để hoàn thiện tay nghề của mình trong tương lai. 
  Trường Cao đẳng Kỹ thuật Mountainland đã mang đến gồm 2 dịch vụ nhà hàng Mountainland và Salon Mountainland giúp sinh viên các lĩnh vực này trải nghiệm thực tế cảm giác học việc và mở ra cơ hội làm việc trong tương lai của bản thân sau quá trình học tập. Các dịch vụ dưới đây hoàn toàn do các sinh viên Mountainland thực hiện dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ của các giảng viên giàu kinh nghiệm, hứa hẹn mang đến cho bất kỳ khách hàng nào một trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

  Trải nghiệm dịch vụ ăn uống ở Mountainland 

  Trường Cao đẳng Kỹ thuật Mountainland luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những món ăn và dịch vụ khách hàng tuyệt vời cho một loạt các sự kiện và dịp ăn uống. Với mong muốn của trường là vừa đáp ứng nhu cầu của khách hàng vừa mang đến cho sinh viên Nghệ thuật Ẩm thực MTECH cơ hội phát triển cả về kinh nghiệm kiến thức chuyên môn và cá nhân.

  Cơ sở chính tại MTECH cũng có thể là nơi hỗ trợ các công ty tổ chức những sự kiện họp mặt quan trọng, cần thiết. Đội ngũ MTECH Catering bao gồm các sinh viên sẽ mang đến các dịch vụ tổ chức cung cấp, thiết lập và dọn dẹp sự kiện một tuyệt vời nhất. Các lựa chọn món ăn trên menu là một gợi ý để khách hàng lựa chọn, ngoài ra thực đơn cũng có thể thay đổi tùy chỉnh theo mong muốn của khách hàng. 

  Dịch vụ này là một cơ hội tuyệt vời dành cho các sinh viên theo học các khóa học Nghệ thuật ẩm thực tại trường. Nó vừa cung cấp môi trường làm việc thực tế để nâng cao trình độ chuyên môn, vừa mở ra cơ hội nghề nghiệp cho các sinh viên sau khi tham gia khóa học tại trường. 

  Dịch vụ trải nghiệm Salon Mountainland

  Mountainland Salon cung cấp các dịch vụ làm đẹp dành cho bất kỳ ai có nhu cầu, đây là một cơ hội học tập thực tế và làm việc tuyệt vời trường mang đến cho các sinh viên chuyên ngành Thẩm mỹ. Các dịch vụ trường mang đến bao gồm; dịch vụ tạo mẫu tóc, chăm sóc da, tẩy lông, cắt sửa móng tay và chân, trang điểm... Tất cả các công việc được hoàn thành bởi các học viên Thẩm mỹ, những người luôn tận tâm với chất lượng dịch vụ cao nhất cho khách hàng. Những học viên nhận được sự đào tạo bài bản từ trường Cao đẳng Kỹ thuật Mountainland. 

  Trong quá trình thực hiện công việc, các học viên sẽ luôn được giám sát bởi các giảng viên được cấp phép để đảm bảo nhận được sự yên tâm trải nghiệm dịch vụ của khách hàng. Những sinh viên này là "ngôi sao thẩm mỹ viện" của ngày mai và được thúc đẩy để cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất có thể khi sử dụng dịch vụ của trường.

  Bảng giá tham khảo các dịch vụ tại Salon Mountainland

  Bảng giá tham khảo các dịch vụ tại Salon Mountainland

  Lựa chọn du học nghề tại Mỹ đã không còn quá xa lạ đối với các du học sinh khi có mong muốn được trải nghiệm làm việc thực tế trong một thời gian học tập tương đối ngắn hơn so với bậc đại học. Trường Cao đẳng Kỹ thuật Mountainland là một ngôi trường đào tạo nghề uy tín tại Mỹ bạn nên tìm hiểu nếu lựa chọn du học nghề tại đây. 

  Tags: Trường Cao đẳng Kỹ thuật Mountainland, Mountainland Technical College, du học nghề tại Mỹ, trường đào tạo nghề uy tín tại Mỹ, du học Mỹ, trường dạy nghề bang Utah, trường Cao đẳng có chương trình học nghề tại Mỹ

   

  Các trường khác bạn có thể tham khảo

  Pima Medical Institute
  Pima Medical Institute

  Tỉnh bang/ thành phố: Bang Arizona

  Bậc học: Cao Đẳng, Đại Học, Thạc Sĩ, Nghề

  Học phí trung bình (tham khảo): $13,377 USD/năm

  Chi phí du học (tham khảo): $24,681 USD/năm

   
  Musicians Institute
  Musicians Institute

  Tỉnh bang/ thành phố: Bang California

  Bậc học: Nghề

  Học phí trung bình (tham khảo): $6,735 USD/năm

  Chi phí du học (tham khảo): $27,540 USD/năm

   
  National Aviation Academy
  National Aviation Academy

  Tỉnh bang/ thành phố: Concord, Massachusetts

  Bậc học: Nghề

  Học phí trung bình (tham khảo): $14,000 USD/năm

  Chi phí du học (tham khảo): $38,600 USD/năm

   
  Porter and Chester Institute
  Porter and Chester Institute

  Tỉnh bang/ thành phố: Connecticut - Massachusetts

  Bậc học: Nghề

  Học phí trung bình (tham khảo): $7,535 USD/năm

  Chi phí du học (tham khảo): $15,523 USD/năm

   
  Mitchell Technical College
  Mitchell Technical College

  Tỉnh bang/ thành phố: Mitchell

  Bậc học: Cao Đẳng, Nghề

  Học phí trung bình (tham khảo): $228 - $243 USD/tín chỉ

  Chi phí du học (tham khảo): $11,382 USD/năm

   
  Umass Amherst College of Engineering
  Umass Amherst College of Engineering

  Tiểu bang/ Thành phố: Massachusetts

  Bậc học: Cao Đẳng, Đại Học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ, Hè, Nghề

  Học phí (tham khảo): $39,100 USD/năm

  Chi phí du học (tham khảo): $53,317 USD/năm

  Tư vấn miễn phí

  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay
  Zalo chat