357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 info@duhocmy.edu.vn

Du học Nghề

Umass Amherst College of Engineering

Mục lục bài viết

  Viện Đại học UMass Amherst hay UMass có tên đầy đủ là đại học Massachusetts Amherst thuộc hệ thống Ðại Học Massachusetts. Với 10 trường chuyên ngành, UMass Amherst cung cấp đa dạng các ngành học ở bậc cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Trong đó nổi bật về lĩnh vực kỹ thuật không thể thiếu đi cái tên Đại học kỹ thuật UMass Amherst

  Những điều thú vị về đại học kỹ thuật UMass Amherst

  UMass Amherst nằm trọn trong lòng thành phố Amherst, có vị trí đắc địa khi tiếp giáp với các thành phố lớn như: New York (282km), Boston (145 km) và Washington-DC (543 km). Được mệnh danh là thành phố hiện đại và nhịp sống năng động nhất nước Mỹ, sẽ thật tuyệt vời khi bạn có dịp đến đây khám phá và thư giãn. Ngoài ra đây cũng là thành phố lý tưởng cho sinh viên để tham gia các hoạt động thể thao, dã ngoại, bơi lội và đạp xe..

  umass amherst

  Khuôn viên đại học UMass Amherst nhìn từ trên cao

  Theo báo cáo mới đây của US News & World Report, UMass Amherst nằm trong top 40 trường đại học công lập hàng đầu và giá trị nhất nước Mỹ. Hằng năm ngôi trường này tuyển sinh khoảng 1.300 giảng viên và hơn 30.000 sinh viên từ nhiều nơi trên thế giới. Trường cung cấp các văn bằng học thuật cho hơn 109 chương trình đại học, 77 chương trình thạc sĩ và 48 chương trình tiến sĩ. 

  Riêng về lĩnh vực kỹ thuật, UMass Amherst xây dựng hẳn một trường đại học trực thuộc để đào tạo về chuyên ngành này - đó chính là đại học Kỹ thuật UMass Amherst. 

  Giới thiệu về đại học kỹ thuật UMass Amherst 

  Tại đại học kỹ thuật UMass Amherst, giảng viên luôn đề cao vấn đề giảng dạy và trao cơ hội thực hành cho các sinh viên kỹ thuật hiện thực hóa mục tiêu học tập của mình và thúc đẩy sự phát triển, sáng tạo. Ở đây, sinh viên sẽ được tiếp nhận những nguồn tri thức hiện đại, tiên tiến nhất. UMass Amherst khuyến khích sinh viên tư duy bằng những bộ óc mạnh mẽ, thách thức để tạo ra những nghiên cứu lớn hơn, táo bạo hơn vươn ra đẳng cấp thế giới. 

  du học mỹ

  Đừng bỏ lỡ cơ hội du học tại đại học kỹ thuật UMass Amherst

  Trường Đại học kỹ thuật UMass Amherst cam kết mang đến sự xuất sắc trong giáo dục và giảng dạy, chuẩn bị cho sinh viên những hành trang tốt nhất để chinh phục sự nghiệp hiệu quả. Trường luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình để xứng đáng với vai trò là một thành viên của trường đại học công lập hàng đầu nước Mỹ. 

  Trong suốt những năm vừa qua, trường đã gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật trong lĩnh vực hoạt động của mình như tổ chức thành công các chương trình cấp bằng Cử nhân Khoa học về Kỹ thuật Máy tính, Kỹ thuật Điện được công nhận bởi Ủy ban Công nhận Kỹ thuật của ABET. Bên cạnh đó, trường còn cung cấp nhiều dịch vụ học thuật và ác hội thảo sẻ kinh nghiệm trong nghề. Sinh viên UMass Amherst đều dẫn đầu và thành công trong các cuộc thi về dự án thiết kế thực hành và nghiên cứu tại Úc, Pháp và Hồng Kông; đến các cuộc thi về sáng tạo, đổi mới. Hơn 80% sinh viên tốt nghiệp trường tìm được việc làm ở vị trí kỹ sư. Đây là một điều đáng tự hào và ngưỡng mộ của UMass Amherst. .

  Khám phá khoa kỹ thuật điện và máy tính tại đại học kỹ thuật UMass Amherst. 

  Khoa Kỹ thuật Điện và Máy tính tại trường cung cấp 2 chương trình chính được cấp bằng đại học do Ủy ban Công nhận Kỹ thuật của ABET công nhận. Đó là Cử nhân Khoa học Kỹ thuật Điện (BS-EE) và Cử nhân Khoa học Kỹ thuật Máy tính (BS-CSEng). Trong quá trình học tập, các giảng viên trong khoa luôn tích cực hỗ trợ cho sinh viên hoàn thành tốt các chương trình nghiên cứu về Hệ thống cảm biến, Máy tính và hệ thống nhúng, Truyền thông và xử lý tín hiệu, Điện tử nano và hệ thống Internet. Với các thế mạnh từ các lĩnh vực như mạng nơ-ron nhân tạo và máy tính lấy cảm hứng từ sinh học đến những khám phá về xử lý nước biến đổi, các nghiên cứu của sinh viên trường luôn dành được sự quan tâm từ các viện chuyển giao công nghệ và các công ty khởi nghiệp trong khu vực.

  đại học kỹ thuật UMass Amherst

  Umass Amherst nổi tiếng về các ngành đào tạo Khoa học

  Ngoài ra, chương trình kỹ thuật vi sóng của trường còn được công nhận trên toàn quốc với quy mô phòng thí nghiệm Viễn thám Vi sóng (MIRSL) và Trung tâm Nghiên cứu Kỹ thuật NSF về Cảm biến Hợp tác Thích ứng với Khí quyển (CASA). Trường luôn mong muốn tạo ra sự đổi mới, cải tiến các thiết bị và hệ thống điện sinh học.

  Cơ sở vật chất hiện đại của UMass Amherst

  UMass Amherst là trường đại học với 60% số sinh viên đại học ở tại các khu ký túc xá trong trường và thưởng thức các món ăn ở căn tin. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, đặc biệt là khu liên hợp giảng dạy và ký túc xá trị giá 185,5 triệu đô, được trang bị 1.500 giường, 9 phòng học, phòng làm việc của giáo sư và nhân viên trong khoa. Ngoài ra khuôn viên trường cũng là không gian chung cho sinh viên quốc tế có thể gặp gỡ, giao lưu ngoài giờ học và tổ chức các hoạt động ngoại khóa. Tòa nhà học tập chính của trường có trị giá 85 triệu đô la Mỹ, là nơi cung cấp 1.800 chỗ ngồi học với không gian hiện đại cho sinh viên. Bên cạnh đó còn có Tòa Nhà Khoa Học Thí Nghiệm mới trị giá 156,5 triệu đô la Mỹ được xây dựng để phục vụ cho g các nhà nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực có thể cùng làm việc và trao đổi. 

  cơ sở vật chất UMass Amherst

  Vẻ đẹp pha lẫn hiện đại và truyền thống của UMass Amherst

  Trường còn có trung tâm Học tập Kinh nghiệm và Nghề Kỹ thuật dành riêng cho các sinh viên kỹ thuật có nhu cầu hỗ trợ lập kế hoạch nghề nghiệp, sơ yếu lý lịch và chuẩn bị phỏng vấn, và tìm kiếm cơ hội thực tập và việc làm.

  Sinh viên UMass Amherst nhận được gì khi học tại đây?

  - Trải qua quá trình học tập và rèn luyện tại đại học kỹ thuật UMass Amherst, sinh viên sẽ có cho mình những kỹ năng về thực hành kỹ thuật điện và máy tính trong các chức năng như thiết kế sản phẩm, kiểm soát chất lượng, kỹ thuật ứng dụng, kỹ thuật hiện trường, nghiên cứu và phát triển hoặc tiếp thị kỹ thuật.

  - Đóng góp tài năng vào các lĩnh vực như thiết kế mạch tích hợp, mạng máy tính, kỹ thuật phần mềm, hệ thống nhúng, xử lý tín hiệu kỹ thuật số, hệ thống truyền thông, vi điện tử và quang điện tử, chất bán dẫn, hệ thống viba và hệ thống điều khiển.

  - Có cơ hội được tuyển dụng bởi hàng loạt các tổ chức kỹ thuật nổi tiếng trong các ngành công nghiệp điện tử và công nghệ thông tin quốc gia và Massachusetts. Điển hình là  các tập đoàn đa quốc gia, các tập đoàn vừa và nhỏ, phòng nghiên cứu, các công ty mới thành lập và các liên doanh kinh doanh.

  - Liên tục có cơ hội được học hỏi kiến thức, kinh nghiệm qua các hội thảo, các khóa học không cấp bằng hoặc các khóa học nâng cao và cấp bằng được tổ chức tại trường.

  - Phát triển hơn nữa các kỹ năng nghề nghiệp như nâng cao kỹ năng giao tiếp, tham gia vào các hoạt động xã hội nghề nghiệp và đạo đức thực hành kỹ thuật.

  Điều kiện tuyển sinh của đại học kỹ thuật UMass Amherst

  Để trở thành sinh viên UMass Amherst, bạn phải nắm bắt được các thông tin sau để chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ hoàn hảo nhất bước vào cánh cổng đại học danh giá này. 

  Thời gian nhập học

  Trường chỉ mở hai đợt nhận hồ sơ cho sinh viên trong và ngoài nước là vào kỳ Thu (1/11) và kỳ Xuân (1/10) hằng năm. Do đó sinh viên cần chuẩn bị sắp xếp hợp lý về mặt thời gian để không bỏ lỡ kỳ nhập học.

  Yêu cầu về điểm tiếng anh

  TOEFL ibt: 80 ; IELTS: 6.5

  Điểm trung bình (GPA)

  Những năm vừa qua điểm trung bình của lớp tân sinh viên UMass Amherst đều ở ngưỡng 3.9 và hơn 47% sinh viên sắp nhập học có điểm trung bình từ 4.0 trở lên. Những kết quả này cho thấy sinh viên cần có điểm đầu vào ở mức A mới có cơ hội thành công nhập học vào UMass Amherst.

  hệ thống trường đại học Massachusetts Amherst

  Bầu trời thu giữa lòng đại học UMass Amherst

  Là chương trình kỹ sư công lập hàng đầu ở New England, Đại học Kỹ thuật UMass Amherst cung cấp bằng cấp chuyên nghiệp với môi trường học tập tốt, giảng viên có kinh nghiệm phong phú và sự kết nối  tốt giữa học tập và sự nghiệp của sinh viên. Do đó việc du học Mỹ và sở hữu tấm bằng danh giá từ đại học UMass Amherst luôn là mục tiêu phấn đấu của nhiều sinh viên hiện nay. 

   

  Tags: Đại học Kỹ thuật UMass Amherst, đại học Massachusetts Amherst, đại học Massachusetts Amherst Boston, học viện công nghệ đại học Massachusetts Amherst, học kỹ thuật tại đại học Massachusetts Amherst, hệ thống trường đại học Massachusetts Amherst, các trường đại học lớn tại Amherst, đại học hàng đầu của Mỹ.

  Các trường khác bạn có thể tham khảo

  Pima Medical Institute
  Pima Medical Institute

  Tỉnh bang/ thành phố: Bang Arizona

  Bậc học: Cao Đẳng, Đại Học, Thạc Sĩ, Nghề

  Học phí trung bình (tham khảo): $13,377 USD/năm

  Chi phí du học (tham khảo): $24,681 USD/năm

   
  Musicians Institute
  Musicians Institute

  Tỉnh bang/ thành phố: Bang California

  Bậc học: Nghề

  Học phí trung bình (tham khảo): $6,735 USD/năm

  Chi phí du học (tham khảo): $27,540 USD/năm

   
  National Aviation Academy
  National Aviation Academy

  Tỉnh bang/ thành phố: Concord, Massachusetts

  Bậc học: Nghề

  Học phí trung bình (tham khảo): $14,000 USD/năm

  Chi phí du học (tham khảo): $38,600 USD/năm

   
  Mountainland Technical College
  Mountainland Technical College

  Tỉnh bang/ thành phố: Bang Utah

  Bậc học: Nghề

  Học phí trung bình (tham khảo): $2,221 USD/năm

  Chi phí du học (tham khảo): $15,523 USD/năm

   
  Porter and Chester Institute
  Porter and Chester Institute

  Tỉnh bang/ thành phố: Connecticut - Massachusetts

  Bậc học: Nghề

  Học phí trung bình (tham khảo): $7,535 USD/năm

  Chi phí du học (tham khảo): $15,523 USD/năm

   
  Mitchell Technical College
  Mitchell Technical College

  Tỉnh bang/ thành phố: Mitchell

  Bậc học: Cao Đẳng, Nghề

  Học phí trung bình (tham khảo): $228 - $243 USD/tín chỉ

  Chi phí du học (tham khảo): $11,382 USD/năm

   

  Tư vấn miễn phí

  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay
  Zalo chat