Tuyển sinh du học Mỹ ĐH Bang Colorado

Tuyển sinh du học Mỹ ĐH Bang Colorado

ĐH bang Colorado (Colorado State University-CSU) là đại học công lập của Mỹ, tọa lạc tại thành phố Fort Collins, bang Colorado, Hoa Kỳ. Đây là bang đứng thứ 3 ở Mỹ về tỉ lệ việc làm trong ngành công nghiệp công nghệ, đứng thứ 5 về ngành kinh doanh và cơ hội lập nghiệp (theo Forbes).

Bang Colorado Top 3 ở Mỹ về cơ hội việc làm

CSU có hoạt động nghiên cứu rất mạnh, với lịch sử hình thành lâu đời từ năm 1870 và đạt được nhiều thành tích vẻ vang:

Top 77 đại học tốt nhất nước Mỹ và Top 175 đại học tốt nhất thế giới (Academic Rank of World University 2013).
Top 40 đại học công lập của Mỹ được tiêu chuẩn Carnegie Foundation Tier 1- tiêu chuẩn cao nhất của Mỹ về chính sách giáo dục tốt và trung tâm nghiên cứu mạnh.
Top 2 ở Mỹ về sự hài lòng tổng thể của sinh viên với các trải nghiệm giáo dục của mình (theo International Student Barometer 2013)
Top 60 trường công tốt nhất ở Mỹ ( theo U.S News & World Report 2014)
Top 49 đại học ở Mỹ về học bổng, nghiên cứu, sự đa dạng văn hóa, chất lượng và khả năng tài chính (theo Asscociation of America University 2014)
Top 73 thế giới về chương trình đào tạo ngành kinh doanh bậc đại học (theo Bloomberg Businessweek 2014), top 65 về chương trình đào tạo ngành kỹ sư; top 16 tại Mỹ về ngành thiết kế thời trang.
33 trong Top 35 nhà tuyển dụng lớn tại Mỹ tuyển dụng những sinh viên top của trường
Hiện CSU đang là ngôi nhà của 32,000 sinh viên, với 2,000 sinh viên quốc tế từ 91 quốc gia trên thế giới. Và có tất cả các bậc đào tạo, từ cao đẳng, đại học đến thạc sĩ, tiến sĩ.

Các chuyên ngành đào tạo tại trường được đông đảo du học sinh chọn lựa là kinh doanh, kỹ sư, khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, khoa học máy tính, khoa học nông nghiệp, khoa giáo dục, khoa sức khỏe cộng đồng.

Tham khảo thêm về chuyên ngành đào tạo và học phí của Đại học bang Colorado

Cơ sở vật chất phục vụ cho việc học và nghiên cứu của trường cực tốt. Khu học xá của trường rất rộng lớn đến 2 km2, 13 tòa nhà ký túc xá cho sinh viên. Thư viện rộng lớn 2,8 triệu đầu sách và các ấn phẩm nghiên cứu. Phòng lab 325 desktop và 200 laptop với đầy đủ iPads, Chromebooks, camera và các thiết bị chuyên biệt phục vụ cho việc nghiên cứu. Trường còn có dịch vụ hướng nghiệp, hỗ trợ thực tập và việc làm rất tốt cho sinh viên.

CSU là đại học tiếng tăm tại Mỹ với khuôn viên xanh tươi rất đẹp

INTO CSU – biến giấc mơ du học Mỹ thành hiện thực

Là một đại học danh giá tại Mỹ, đầu vào trực tiếp của CSU rất cao. Để sinh viên Việt Nam có thể bước vào CSU một cách thuận lợi, INTO CSU là một lựa chọn tuyệt vời!

INTO CSU là trung tâm hợp tác giữa Đại học bang Colorado và tập đoàn giáo dục INTO rộng khắp toàn cầu, chuyên cung cấp các chương trình dự bị cao đẳng, đại học, học sĩ, và các khóa tiếng Anh giúp sinh viên chuyển tiếp vào CSU một cách dễ dàng mà không yêu cầu chứng chỉ SAT, TOEFL, IELTS hoặc GMAT, GRE. Chương trình dự bị đại học của INTO CSU tương đương với năm nhất đại học, sinh viên sẽ được chuyển thẳng vào năm 2 đại học CSU.

Những lợi thế khi học học lựa INTO CSU:

Đầu vào dễ, không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh hay điểm học thuật quá cao
Cơ hội du học Mỹ dễ dàng, visa Mỹ dễ hơn khi được 2 thư mời: 1 thư mời từ trường đại học, một thư mời của tập đoàn INTO.
Quy mô lớp học nhỏ, sinh viên được giảng viên quan tâm tận tình hơn
Được học trong campus và sử dụng đầy đủ tất cả cơ sở vật chất của đại học Colorado State
Dịch vụ chăm sóc sinh viên tốt hơn
Giúp sinh viên Việt Nam hòa nhập tốt và tự tin trong môi trường sống và học tập tại một đại học danh tiếng của Mỹ như CSU.
Nghe sinh viên Việt Nam tại Mỹ chia sẻ về INTO CSU

Sinh viên CSU được 1,100 các nhà tuyển dụng lớn tại Mỹ ưa chuộng và thành phố Fort Collins, bang Colorado là nơi đáng sống với cơ hội việc làm cao, nhất là những ngành kinh doanh, công nghệ.

Danh tiếng của trường, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên tiếng tăm, cơ hội việc làm tốt, những yếu tố tổng hòa đó khiến đông đảo sinh viên quốc tế ao ước được vào CSU.