Du học hè tại Mỹ cùng EF

Du học hè tại Mỹ cùng EF

EF Education First là Tổ chức Giáo dục Quốc tế đầu tiên thiết kế chương trình du học hè cho học sinh Việt Nam. Từ năm 2001 đến nay, EF Việt Nam đã nhận được sự tin cậy của Quý Phụ huynh và học sinh về chất lượng chương trình và sự an toàn khi tham gia Du Học Hè EF.

Trong năm 2012, ngoài các khóa học hè theo nhóm, học sinh có thể chọn khóa học cá nhân để tự mình khám phá thế giới. Đặc biệt, khi tham gia khóa học cá nhân, học sinh có rất nhiều lựa chọn về điểm đến và khởi hành mỗi thứ Hai hằng tuần trong suốt năm.

Trường EF ở Mỹ được đặt tại các thành phố New York, Santa Barbara, Seattle, Monterey Bay, Chicago, San Diego, San Francisco, Los Angeles giúp phụ huynh và học sinh có nhiều lựa chọn hơn cho điểm đến tại Mỹ. Các lợi ích khi tham gia Du Học Hè EF:

– Nâng cao khả năng tiếng Anh

Trải nghiệm thời gian vui vẻ trong mùa hè

– Học nhiều kỹ năng sống, tự lập, trưởng thành hơn

– Đảm bảo an toàn dù không đi cùng bố mẹ

– Tạo nền tảng vững chắc cho khóa du học dài hạn

– Tăng cơ hội đạt visa du học dài hạn

Để có thông tin chi tiết về chương trình học và thời gian khởi hành, thân mời phụ huynh và học sinh tham gia hội thảo trực tuyến “Mùa hè sôi động tại Mỹ cùng EF”.

Cách thức tham gia: Bạn chỉ cần 1 máy vi tính kết nối Internet và tai nghe là có thể tham dự hội thảo ngay tại nhà. Hãy liên hệ EF để nhận đường link vào phòng hội thảo.

Ưu đãi đặc biệt :

– Tặng 5% học phí khi đăng ký khóa Du học hè độ dài 4, 5 tuần

– Cơ hội học Anh ngữ trực tuyến miễn phí trong 1 tháng