Đại học quốc gia danh tiếng South Florida tuyển sinh

Đại học quốc gia danh tiếng South Florida tuyển sinh

Nếu bạn muốn học tập ở một môi trường Đại học chất lượng tại Mỹ mà không muốn tốn chi phí quá cao, thì Đại học Quốc gia South Florida chính là một sự lựa chọn sáng suốt.

5 lý do hàng đầu khiến SV quốc tế lựa chọn Đại học South Florida (USF):

1. Thứ hạng cao trong nhiều bảng học thuật danh tiếng

Thành lập từ năm 1956, South Florida được đánh giá là trường ĐH năng động bang Florida, một trong những trường Đại học công lập lớn nhất tại Mỹ với nhiều thứ hạng cao trong những bảng xếp hạng học thuật danh tiếng:

Xếp thứ 40 trong danh sách “các trường đại học tốt nhất” do Forbes bình chọn (2012).
Một trong 40 trường đại học công lập dẫn đầu trong danh sách “hoạt động nghiên cứu cao và hướng vào cộng đồng” – do Tổ chức Nâng cao Giảng dạy Carnegie (Carnegie Foundation for the Advancement of Teaching) xếp hạng.
Nằm trong danh sách 100 trường dẫn đầu tại Mỹ và 250 trường hàng đầu trên thế giới –theo Shanghai Jiaotong.
Trường có Giáo sư Autar Kaw, đạt giải thưởng Giáo sư Mỹ của Năm – do Tổ chức Nâng cao Giảng dạy Carnegie (Carnegie Foundation for the Advancement of Teaching) bình chọn (2012).
Nằm trong danh sách 20 trường dẫn đầu tại Mỹ về môi trường học tập đa dạng – do The Princeton Review bình chọn (2010).
Và còn rất rất nhiều xếp hạng & giải thưởng danh giá khác,…

2.Học phí rẻ, chất lượng tốt – một sự đầu tư thông minh

South Florida tự hào là một trong những trường Đại học có mức học phí thấp nhất Hoa Kỳ. Đặc biệt, trường luôn có các suất học bổng trị giá từ $1,000 – $5,000 cho những học sinh có kết quả học tập tốt và được phỏng vấn với trường. Chỉ trong năm học 2012-2013, USF đã trao số tiền học bổng và hỗ trợ tài chính đến $258,648,398 cho 22,613 sinh viên.

3. Môi trường học tập mang tính toàn cầu (hơn nhiều trường khác)

Hiện trường có khoảng 1.600 sinh viên quốc tế đến từ hơn 150 quốc gia trên thế giới. Năm học 2013-2014 vừa qua, có đến 36% sinh viên năm nhất đến từ các nước châu Á, châu Phi, Tây Ban Nha hoặc người châu Mỹ bản địa (trong khi nhiều trường khác tỉ lệ này chỉ khoảng 6%). South Florida tiếp tục là điểm đến của các học giả đến từ mọi tiểu bang của Mỹ và hơn 125 quốc gia trên toàn cầu.

USF có các thỏa thuận hợp tác hoạt động với hơn 55 quốc gia, tài trợ nhiều trung tâm quốc tế và viện nghiên cứu trên thế giới và nhiều chương trình trao đổi học tập, là cơ hội để sinh viên cũng như cựu sinh viên có dịp phát triển khả năng học thuật của mình ở mọi nơi.

4. USF – con đường dẫn đến sự thành công cho sinh viên

Đại học South Florida là trường nghiên cứu có ảnh hưởng lớn trên thế giới và cam kết vì sự thành công của sinh viên. Với hơn 130 ngành học cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên xuất sắc, chắc chắn rằng USF sẽ tạo ra những cơ hội cạnh tranh cao cho sinh viên để họ đạt được thành công lớn nhất.

Một số gương mặt tiêu biểu tốt nghiệp từ USF:

– Alan Boss: Nhà thiên văn học nổi tiếng, chủ tịch Hiệp hội Thiên văn Quốc tế và Chủ tịch ban cố vấn NASA

– Danny Burgess – thị trưởng trẻ nhất của thành phố Zephyrhills khi mới 26 tuổi

– Christopher Smith: Giám đốc thông tin Bộ nông nghiệp Mỹ

– William Brown: hiệu trưởng trường Đại học Cedarville

5.Tọa lạc tại Tampa – thành phố xinh đẹp nằm Tây Florida

Thành phố Tampa nằm ở bờ Tây của tiểu bang Florida, Hoa Kỳ, là thành phố trung tâm của vùng đô thị Tampa – Saint Peterburg – Clearwater tập trung ở xung quanh vịnh Tampa. Có 10 công viên nổi tiếng trong vòng 90 phút lái xe từ Tampa, đặc biệt là trung tâm sản xuất phim Universal Studios, công viên Thế giới Disney và Busch Gardens. Địa hình Florida phong phú gồm có biển, đầm lầy, đồng bằng mà nổi bật là Vịnh Atlantic, Vịnh Mexico và Đầm lầy Everglades. Với nền nhiệt ấm áp (trung bình 28 độ C với nắng ấm suốt 361 ngày trong năm), sinh viên có thể khám phá hàng trăm hoạt động văn hóa và giải trí đặc sắc trong khu vực.

Sinh viên cũng có thể lựa chọn các hoạt động phù hợp sở thích qua hơn 600 tổ chức sinh viên trong trường, hơn 100 hoạt động trong tuần chào mừng sinh viên mới, cơ hội tham gia tình nguyện, hòa nhạc, bài giảng, phim, rạp hát, diễu hành, thể thao và nhiều hoạt động khác.