357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 2615 info@duhocmy.edu.vn

Du học Nghề

Trường Nghề Porter và Chester

Mỹ hiện đang là địa điểm du học thu hút đông đảo các du học sinh trên toàn thế giới nhờ vào chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất hiện đại và môi trường học tập, sinh hoạt tốt. Nơi đây còn nổi tiếng với nhiều trường học đạt chuẩn chất lượng cao và viện Porter và Chester cũng là một trong số đó. Hãy tìm hiểu vì sao đây lại là địa điểm du học Mỹ lý tưởng dành cho các du học sinh quốc tế nhé!

Tổng quan về viện Porter và Chester

Viện Porter và Chester ở Mỹ được thành lập vào năm 1946, viện ban đầu có tên gọi là Trường thiết kế Kỹ thuật Porter ở Hartford, Connecticut. Đây là nơi đào tạo và cung cấp nguồn lao động cho New England trong nhiều ngành nghề khác nhau. Viện Poster và Chester bao gồm 7 cơ sở ở Connecticut và 4 cơ sở ở Massachusetts.

Viện Porter và Chester mang đến cho sinh viên các kỹ năng kỹ thuật và chuyên môn cần thiết cho nghề nghiệp thông qua việc đào tạo theo mô hình, lấy sinh viên làm trung tâm. Với những giá trị mà viện mang lại như: tính chuyên nghiệp, làm việc theo nhóm, mối quan hệ, tính trách nhiệm sẽ giúp cho sinh viên phát triển toàn diện sau khi ra trường.

vien Porter và Chester

Viện Porter và Chester ở Mỹ

Chất lượng giáo dục tại viện Porter và Chester

Chất lượng giáo dục tại viện Porter và Chester được đánh giá rất cao, cụ thể như sau: Viện Poster và Chester được công nhận bởi Ủy ban kiểm định các Trường Cao đẳng và Trường nghề nghiệp (ACCSC). Các chương trình Hỗ trợ y tế tại các cơ sở Massachusetts và các cơ sở Connecticut được công nhận bởi Cục Kiểm định các Trường Giáo dục Y tế (ABHES). Ngoài ra, viện Poster và Chester còn được các cơ quan chính phủ sau đây phê duyệt chương trình đào tạo: Cục Dịch vụ Phục hồi chức năng (CT), Ủy ban phục hồi chức năng Massachusetts, Dịch vụ Phục hồi chức năng cho Người lao động (CT), Cơ quan phê duyệt của Tiểu bang CT về Quyền lợi Cựu chiến binh, Cơ quan phê duyệt của Tiểu bang MA về Quyền lợi dành cho Cựu chiến binh.

Triết lý giáo dục: Trường tuân theo các nguyên lý cốt lõi về giáo dục và đào tạo nghề nghiệp xuất sắc, cung cấp các nội dung phù hợp với môi trường học tập chất lượng cao, xây dựng bầu không khí làm việc tích cực dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau, đáp ứng nhu cầu việc làm của sinh viên với các nhà tuyển dụng trong khu vực và cộng đồng. 

Chương trình đào tạo tại viện Porter và Chester

Chương trình đào tạo tại viện Porter và Chester gồm nhiều chương trình trong các lĩnh vực khác nhau, cụ thể như sau:

- Ô tô: công nghệ tự động.

- Máy tính: Soạn thảo và thiết kế, công nghệ mạng máy tính. 

- Kỹ thuật: Kỹ thuật điện, hệ thống sưởi ấm, thông gió, điều hòa nhiệt độ và điện lạnh, hệ thống nước. Chăm sóc sức khỏe: Hỗ trợ nha khoa, y tế, lập hóa đơn và mã hóa y tế, điều dưỡng thực hành, thẩm mỹ. 

Ngoài ra, trường còn cung cấp các dịch vụ như:

- Dịch vụ nghề nghiệp: trường sẽ tư vấn cho sinh viên giúp sinh viên xác định chương trình đào tạo nghề nghiệp phù hợp với bản thân nhất.

- Văn phòng tài trợ giáo dục: sinh viên viện Porter và Chester có thể liên hệ với văn phòng để được tư vấn nhận tài trợ cho chương trình học.

Sinh viên tại viện Porter và Chester trong giờ thực hành

Sinh viên tại viện Porter và Chester trong giờ thực hành

Các chương trình hỗ trợ tài chính tại viện Porter và Chester

- Học bổng Cao học năm 2021: Học bổng được viện cung cấp khoảng 2,000 USD ~ tương đương 46,000,000 VND cho học sinh tốt nghiệp học trung học phổ thông. Các sinh viên có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hợp lệ hoặc thư chứng nhận (GED/ HiSET) sẽ được cấp học bổng. 

- Trợ cấp học phí cho sinh viên có gia đình là thành viên của trường: Khoản trợ cấp dành cho sinh viên có người thân đang là sinh viên, đã tốt nghiệp hoặc là nhân viên của viện Porter & Chester hoặc viện nghề nghiệp YTI. 

- Học bổng của Tổ chức Imagine American: Học bổng dành cho học sinh lớp 12 đã tốt nghiệp, học bổng cho người lớn và trợ cấp cho quân nhân. 

- Chương trình hỗ trợ tài chính Title IV của liên bang dành cho sinh viên đủ điều kiện bao gồm: các khoản cho vay được trợ cấp trực tiếp của liên bang (DSL), Khoản vay không trợ cấp trực tiếp liên bang (DUL), Các khoản cho vay PLUS Trực tiếp của liên bang, Khoản tài trợ liên bang Pell Grants, Trợ cấp Cơ hội Giáo dục bổ sung liên bang (FSEOG).

Với những thông tin trên, Phuong Nam Education hy vọng có thể cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và phần nào giúp bạn đưa ra được lựa chọn phù hợp với mình nhất khi du học tại Hoa Kỳ. 

Tags: Viện Porter và Chester, chất lượng giáo dục tại viện Porter và Chester, chương trình đào tạo tại viện Porter và Chester, sinh viên viện Porter và Chester, du học Mỹ, trường học ở Mỹ.

Các trường khác bạn có thể tham khảo

Học Viện Pima Medical Institute
Học Viện Pima Medical Institute

Tỉnh bang/ thành phố: Bang Arizona

Bậc học: Cao Đẳng, Đại Học, Thạc Sĩ, Nghề

Học phí trung bình (tham khảo): $13,377/năm

Chi phí du học (tham khảo): $24,681/năm

 
Học Viện Musicians Institute
Học Viện Musicians Institute

Tỉnh bang/ thành phố: Bang California

Bậc học: Nghề

Học phí trung bình (tham khảo): $6,735/năm

Chi phí du học (tham khảo): $27,540/năm

 
Học Viện Hàng Không Quốc Gia
Học Viện Hàng Không Quốc Gia

Tỉnh bang/ thành phố: Concord, Massachusetts

Bậc học: Nghề

Học phí trung bình (tham khảo): $14,000/năm

Chi phí du học (tham khảo): $38,600/năm

 
Cao Đẳng Kỹ Thuật Mountainland
Cao Đẳng Kỹ Thuật Mountainland

Tỉnh bang/ thành phố: Bang Utah

Bậc học: Nghề

Học phí trung bình (tham khảo): $2,221/năm

Chi phí du học (tham khảo): $15,523/năm

 
Cao Đẳng Kỹ Thuật Mitchell
Cao Đẳng Kỹ Thuật Mitchell

Tỉnh bang/ thành phố: Mitchell

Bậc học: Cao Đẳng, Nghề

Học phí trung bình (tham khảo): $228 - $243/tín chỉ

Chi phí du học (tham khảo): $11,382/năm

 
Đại Học Kỹ Thuật UMass Amherst
Đại Học Kỹ Thuật UMass Amherst

Tiểu bang/ Thành phố: Massachusetts

Bậc học: Cao Đẳng, Đại Học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ, Hè, Nghề

Học phí (tham khảo): $39,100/năm

Chi phí du học (tham khảo): $53,317/năm

Tư vấn miễn phí

Zalo chat