357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 2615 info@duhocmy.edu.vn

Du học Đại học

Đại Học Southern New Hampshire

Đại học Southern New Hampshire giành nhiều giải thưởng về chương trình giáo dục, sinh viên tại trường thành công trên nhiều lĩnh vực. Vì vậy không quá quá bất ngờ khi trường lại nổi tiếng và thu hút nhiều sinh viên đến như vậy.

Một số thông tin về Đại học Southern New Hampshire 

Đại học Southern New Hampshire được thành lập vào năm 1932. Ngôi trường tại Bắc Mỹ này thu hút lượng lớn sinh viên nhập học mỗi năm. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng đào tạo hàng đầu, hoạt động ngoại khóa thu hút, nhiều chương trình hỗ trợ hấp dẫn dành cho sinh viên,...

Bằng phương pháp đổi mới giáo dục để phù hợp với nhu cầu của sinh viên, Đại học Southern New Hampshire đảm bảo rằng sinh viên được tiếp cận với công nghệ mới nhất, hiện đại nhất cùng với trình độ chuyên môn cao trên nhiều lĩnh vực.

Vị trí địa lý thuận lợi của Đại học Southern New Hampshire 

Southern New Hampshire University (SNHU) tọa lạc tại tiểu bang New Hampshire. SNHU nằm cạnh hai thành phố lớn là Manchester và Boston - 2 thành phố đông dân cư với nhịp sống sôi động. Trường nằm cạnh những bãi biển trải dài tuyệt đẹp tại bang New Hampshire. Nơi đây mang vẻ đẹp 4 mùa rõ rệt của Mỹ, vì vậy mỗi năm thu hút lượng lớn khách du lịch. Nếu bạn yêu phong cảnh hữu tình, lãng mạn thì đừng bỏ qua những điểm đến hấp dẫn của bang New Hampshire. Còn nếu bạn thích không khí nhộn nhịp, sôi động thì có thể ghé qua những con đường ăn uống hấp dẫn tại thành phố Boston đấy!

SNHU

Khuôn viên trường được chụp từ trên cao

Đại học Southern New Hampshire có cơ sở vật chất hiện đại

Nếu có dịp đặt chân đến Southern New Hampshire University - Mỹ, chắc chắn bạn sẽ khó thể rời mắt khỏi mọi ngóc ngách trong khuôn viên trường. SNHU đầu tư cơ sở vật chất hiện đại cùng với kiến trúc độc đáo. Mỗi phòng học đều được trang bị các thiết bị kết nối internet tốc độ cao, trường còn có các trung tâm học thuật, các phòng nghệ thuật, viện bảo tàng, trung tâm thể chất, phòng gym, khu ký túc xá, nhiều phòng sinh hoạt câu lạc bộ dành cho sinh viên,... Nhà ăn tại trường không thua gì các nhà hàng tại Mỹ. Điều này cho thấy, Đại học Southern New Hampshire không chỉ quan tâm đến chất lượng đào tạo mà còn quan tâm đến đời sống sinh viên. 

Southern New Hampshire University trên các bảng xếp hạng

- Southern New Hampshire University thuộc Top 12 trong số 50 tổ chức và công ty tiên tiến nhất toàn cầu (World’s 50 Most Innovative Companies)

- Đại học Southern New Hampshire được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England về chất lượng các chương trình đào tạo. 

- Southern New Hampshire University xếp hạng 86 các trường Đại học phía Bắc của nước Mỹ.   

- Bên cạnh đó SNHU cũng nhận được nhiều giải thưởng như “The Best Business Award” do New Hampshire Business Review trao tặng cho chương trình Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh và chương trình dạy trực tuyến về Kinh doanh tốt nhất.

- Trường cũng đoạt giải thưởng ‘New England Higher Education Excellence Award’ và ‘Robert J. McKenna Award’ dành cho những chương trình giáo dục xuất sắc.

Chương trình đào tạo tại Đại học Southern New Hampshire 

Chương trình đào tạo tại Đại học Southern New Hampshire gồm 75 chương trình Cử nhân, 40 chương trình Cao học, 20 chương trình Tiến sĩ. Các chuyên ngành nổi bật tại trường bao gồm: 

- Quản trị kinh doanh

- Kinh doanh Quốc tế

- Kế toán

- Tài chính

- Marketing

- Công nghệ thông tin

- Truyền thông

- Giáo dục

- Luật

Southern New Hampshire University

Southern New Hampshire University đào tạo đa ngành

Ngoài các lớp học trên trường, Southern New Hampshire còn tổ chức nhiều lớp học trực tuyến, hoặc các lớp học vào buổi tối và cuối tuần để sinh viên có thể hoàn thành sớm chương trình học.

Trong thời gian học, sinh viên có nhiều cơ hội thực tập tại các công ty lớn của Mỹ như IBM, Ernst & Young, ABC News, Coca Cola, MasterCard, Reebok,...

Học phí tại Southern New Hampshire University 

Southern New Hampshire University không có yêu cầu đầu vào quá khắt khe như một số trường Đại học khác, lại có học phí được xếp loại trung bình, chỉ khoảng $15.000/năm (khoảng 341.000.00 VNĐ) và học phí chương trình MBA với $21.000/năm (khoảng 478.000.00 VNĐ).

Sinh viên Đại học Southern New Hampshire

Sinh viên Southern New Hampshire University tham dự lễ Tốt nghiệp

Sinh viên Southern New Hampshire University tham gia nhiều hoạt động rèn luyện thể chất

Ngoài việc học, trường cũng rất chú trọng trong việc rèn luyện sức khỏe của sinh viên. Sinh viên SNHU được khuyến khích đạp xe đến lớp, đi bộ tại các các ngọn đồi lân cận, tham gia các lớp học yoga. 

Trường còn tổ chức nhiều giải đấu thể thao như bóng đá, bóng rổ, bóng bầu dục và nhiều môn thể thao khác trong khuôn viên trường. Ngoài giờ học, sinh viên cũng tham gia các Câu lạc bộ như đấu kiếm, Lacrosse, Soo Do,... Trung tâm thể dục Forrest của trường rộng đến gần 9.500 m2 được cung cấp trang thiết bị hiện đại hệ thống tập luyện tiên tiến nhất.

Đại học Southern New Hampshire

 Trung tâm thể dục Forrest của trường

Southern New Hampshire University xứng đáng là một trong những lựa chọn của các bạn khi du học Mỹ. Trường không chỉ mang đến chất lượng đào tạo hàng đầu mà còn chú trọng cải thiện đời sống sinh viên với nhiều chương trình, nhiều hoạt động hấp dẫn.
 

 

Tags: Đại học Southern New Hampshire, Southern New Hampshire University, chương trình đào tạo tại Đại học Southern New Hampshire, Học phí tại Đại học Southern New Hampshire, Du học Mỹ, Có nên học  tại Đại học Southern New Hampshire, Southern New Hampshire University nằm ở đâu,  Những trường Mỹ mà du học sinh nên học

Các trường khác bạn có thể tham khảo

Đại học bang Midwestern
Đại học bang Midwestern

Tỉnh bang/ Thành phố: Texas

Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ

Học phí (tham khảo): $21,200/năm

Chi phí du học (tham khảo): $35,500/năm

 

Đại Học Bang New York, Fredonia
Đại Học Bang New York, Fredonia

Tỉnh bang/Thành phố: Fredonia, New York

Bậc học: Cao Đẳng, Đại Học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ

Học phí (tham khảo): $23,393/năm

Chi phí du học (tham khảo): $33,879/năm

Tổng quan về trường Đại học Florida Polytechnic
Tổng quan về trường Đại học Florida Polytechnic

Tỉnh bang/ Thành phố: Lakeland, Florida

Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ

Học phí (tham khảo): $21,005/năm

Chi phí du học (tham khảo): $32,476/năm

Du học Mỹ cùng Đại học Findlay
Du học Mỹ cùng Đại học Findlay

Tỉnh bang/Thành phố: Findlay, Ohio

Bậc học: Cao Đẳng, Đại Học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ

Học phí (tham khảo): $35,175/năm

Chi phí (tham khảo):  $10,000/năm

Đại học Scranton ở bang Pennsylvania
Đại học Scranton ở bang Pennsylvania

Tỉnh bang/Thành Phố: Scranton, Pennsylvania

Bậc học: Đại học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ, Hè

Học phí (tham khảo): $43,310/năm

Chi phí (tham khảo): $14,618/năm

Đại học California State University, San Bernardino
Đại học California State University, San Bernardino

Tỉnh bang/Thành phố: California, San Bernardino

Bậc học: Cao Đẳng, Đại Học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ

Học phí (tham khảo): $16,722/năm

Chi phí (tham khảo): $35,586/năm

Tư vấn miễn phí

Zalo chat