357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 2615 info@duhocmy.edu.vn

Du học Hè

Đại Học Long Island cơ sở Brooklyn

Thành phố New York luôn là điểm đến mơ ước của hàng nghìn sinh viên trên hành trình du học Mỹ. New York không chỉ hoa lệ, năng động với lối sống hiện đại mà còn là trung tâm của những ngôi trường đại học danh tiếng. Trong đó đại học Long Island được đánh giá là một trong những trường có nền giáo dục đứng đầu hệ tư thục. Trong bài viết này Phuong Nam Education sẽ giới thiệu đến bạn một trong những cơ sở chính của ngôi trường này - đó là Đại học Long Island cơ sở Brooklyn. 

Giới thiệu chung về đại học Long Island cơ sở Brooklyn 

Đại học Long Island cơ sở Brooklyn (LIU Brooklyn) được thành lập năm 1926 tại Brooklyn, thành phố New York. Tính đến hôm nay, LIU Brooklyn đã phát triển thành một trong những trường đại học có tầm ảnh hưởng quốc gia với cam kết đóng góp tích cực để xây dựng nền  giáo dục toàn diện cho sinh viên.

Long Island University

LIU Brooklyn là một thành viên của Đại học Long Island

Trường được tổ chức Forbes vinh danh trong top 10 trường đại học nổi tiếng nhất trong lĩnh vực quản lý đổi mới. Khi sinh viên học tập tại cơ sở Brooklyn ở bất kỳ lĩnh vực nào từ kinh doanh, giáo dục, nghệ thuật đến dược phẩm, khoa học hoặc sức khỏe đều sẽ có một lợi thế riêng, Bởi trường có vị trí địa lý vô cùng thuận tiện chỉ cách Phố Wall - thủ đô tài chính của thế giới một quãng đi tàu điện ngầm, cách trung tâm kinh tế Manhattan khoảng 10 phút. LIU Brooklyn nằm trong khu đô thị New York dễ dàng tiếp cận với các bảo tàng, phòng trưng bày và nhà hát nổi tiếng. Trường cũng có liên kết với một số bệnh viện, cơ sở chăm sóc sức khỏe và công ty dược phẩm hàng đầu trên thế giới.

Chất lượng đào tạo tại Đại học Long Island cơ sở Brooklyn

Đại học Long Island cơ sở Brooklyn là nơi cung cấp cơ hội giáo dục xuất sắc cho sinh viên thuộc mọi tầng lớp trong xã hội trong hơn tám thập kỷ qua. Đây được xem là đơn vị ban đầu của Đại học Long Island. Nó được biết đến với các chương trình học thuật xuất sắc, đội ngũ giảng viên giỏi, dịch vụ toàn diện, cơ sở vật chất hiện đại. Quy mô lớp học của trường nhỏ nhằm tăng cường sự tương tác giữa giảng viên và sinh viên. Hiện nay có hơn 11.000 sinh viên đang theo học tại trường theo chương trình tín chỉ và giáo dục thường xuyên. LIU Brooklyn sẽ mang đến cho sinh viên những hành trang nghề nghiệp tốt nhất và truyền cảm hứng cho họ để tạo ra sự khác biệt trong khu vực cũng như trên thế giới.

Cơ sở Brooklyn ở NewYork

Cơ sở Brooklyn tại thành phố New York

Chương trình học tại LIU Brooklyn đa dạng và phong phú với nhiều chuyên ngành như Điều dưỡng; Dược và Khoa học Dược phẩm; Y tế; Sinh học; Trị liệu; Tâm lý; Liệu pháp chăm sóc đường hô hấp; Kinh doanh; Hoạt động mua bán và vận chuyển hàng hóa…
Mức học phí tại trường phân theo từng bậc học cụ thể:

- Bậc Cử nhân đại học: $37,926 USD (863 triệu VND)

- Bậc sau đại học: 

 • Thạc sĩ: $1,249 USD/tín chỉ (28,5 triệu VND)
 • Tiến sĩ: $25,963 USD/kỳ ( 592,5 triệu VND)

Cuộc sống đầy thú vị của sinh viên LIU Brooklyn tại trường

LIU Brooklyn nằm ngay vị trí trung tâm, chỉ cách Trung tâm Barclays vài bước chân, các địa điểm nghệ thuật hàng đầu như Học viện âm nhạc Brooklyn, các cửa hàng và nhà hàng thời thượng cũng như một trong những điểm đến hàng đầu của thành phố New York. Khuôn viên rộng 4 ha tọa lạc tại một trong những khu phố nóng nhất của Thành phố. Với cảnh quan tuyệt đẹp, LIU Brooklyn mang đến môi trường học tập an ninh và yên tĩnh giữa nhịp sống hối hả và nhộn nhịp của New York. Đó cũng chính là lý do mà Daily Beast đã bình chọn Đại học Long Island cơ sở Brooklyn là trường an toàn thứ ba trên toàn quốc và an toàn nhất ở thành phố New York. Yếu tố này càng góp phần thúc đẩy tinh thần học tập cũng như sự trưởng thành và phát triển của sinh viên LIU Brooklyn.

Sinh viên LIU

Sinh viên vô cùng yêu thích môi trường học tập tại LIU Brooklyn

Tại đây bạn sẽ có cơ hội học tập và trải nghiệm độc đáo cùng các câu lạc bộ và tổ chức sinh viên. LIU Brooklyn là một nơi vô cùng sôi động để rèn luyện và học hỏi. Việc học tập và phát triển không chỉ giới hạn trong khuôn khổ các lớp học trên giảng đường. Nhà trường còn tổ chức nhiều chương trình thực tế và tạo cơ hội cho sinh viên để làm phong phú thêm kinh nghiệm học tập.

Tổ chức kết nối sinh viên Fraternity & Sorority Life 

Fraternity & Sorority Life là tổ chức đại diện cho trải nghiệm cuộc sống trong khuôn viên trường tại LIU. Nó cung cấp cho các thành viên cơ hội để xây dựng tình bạn lâu dài, kết nối với các cựu sinh viên, đồng thời nâng cao nỗ lực học tập và lãnh đạo của bạn. 

Bất cứ ai là sinh viên LIU Brooklyn đều có thể tham gia Fraternity & Sorority Life bất cứ lúc nào. Sẽ có các đợt mở đăng ký vào mùa thu hoặc mùa xuân hằng năm tại trường để sinh viên tham gia. 

Dịch vụ nghề nghiệp tại LIU Brooklyn

Cho dù bạn đã xác định được một con đường sự nghiệp riêng cho mình hay vẫn còn khá mơ hồ và đang tìm kiếm một chuyên ngành phù hợp, Dịch vụ nghề nghiệp của LIU Brooklyn luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn công cụ để tìm ra con đường sự nghiệp phù hợp với bạn.

Tham gia vào dịch vụ này, bạn sẽ được trải nghiệm các cuộc hẹn với Huấn luyện viên nghề nghiệp của mình. Họ có thể giúp bạn:

 • Khám phá các chuyên ngành và lựa chọn nghề nghiệp
 • Lên kế hoạch cho chương trình học của bạn
 • Chuẩn bị cho việc tìm kiếm việc làm
 • Viết sơ yếu lý lịch, thư xin việc và chuẩn bị phỏng vấn
 • Xác định các vị trí thực tập và công việc trong lĩnh vực của bạn
 • Xây dựng mạng lưới và tìm người cố vấn
 • Nghiên cứu và áp dụng cho trường cao học

Sinh viên cũng có thể tìm kiếm các cơ hội nghề nghiệp, các sự kiện của Dịch vụ Nghề nghiệp tại LIU Brooklyn và tham khảo các tài nguyên trực tuyến thông qua hệ thống LIU Handshake.

Dịch vụ ghi danh

Nhóm Dịch vụ Ghi danh của trường sẽ cung cấp các giải pháp cho nhu cầu học tập hàng ngày của sinh viên. Từ việc đăng ký, hỗ trợ tài chính đến tư vấn học tập, trung tâm luôn sẵn sàng phục vụ sinh viên đại học, sau đại học và chuyển tiếp. Ngoài ra, LIU Brooklyn cung cấp một loạt các dịch vụ hỗ trợ phi học thuật để hỗ trợ sinh viên khi ở trong khuôn viên trường.

Yêu cầu đầu vào tại LIU Brooklyn

Để trở thành sinh viên LIU Brooklyn bạn cần đáp ứng những điều kiện sau đây:
Bậc cử nhân đại học: 

 • GPA: 2.0 - 2.5
 • IELTS: 6.0 hoặc TOEFL iBT: 75

Bậc sau đại học:

 • GPA: 2.5 - 3.0
 • IELTS: 6.5 hoặc TOEFL iBT: 79
 • GMAT/GRE

Trong nhiều năm qua, Đại học Long Island cơ sở Brooklyn liên tục cố gắng để cải thiện và mở rộng các cơ hội học tập, nghề nghiệp, ngoại khóa cho sinh viên. Với những gì đạt được ngày hôm nay, LIU Brooklyn xứng đáng là cái tên hiện diện trong danh sách những trường đại học tốt tại Mỹ mà mọi sinh viên nên lựa chọn. 

Tags: những trường đại học tốt tại Mỹ, hệ thống trường LIU, Đại học Long Island cơ sở Brooklyn, Đại học Long Island cơ sở Post, Đại học Long Island, sinh viên trường Đại học Long Island, du học tại thành phố New York, các trường đại học tại thành phố New York.

Các trường khác bạn có thể tham khảo

Đại học Scranton ở bang Pennsylvania
Đại học Scranton ở bang Pennsylvania

Tỉnh bang/Thành Phố: Scranton, Pennsylvania

Bậc học: Đại học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ, Hè

Học phí (tham khảo): $43,310/năm

Chi phí (tham khảo): $14,618/năm

Đại Học Golden Gate bang California
Đại Học Golden Gate bang California

Tỉnh bang/Thành phố: San Francisco, California

Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ, Hè

Học phí (tham khảo): $16,010/năm

Chi phí du học (tham khảo): $35,740/năm

Đại Học Quốc Gia ở Mỹ
Đại Học Quốc Gia ở Mỹ

Tỉnh bang/Thành phố: San Diego

Bậc học: Đại Học, Hè

Học phí trung bình (tham khảo): $13,320/năm

Chi phí du học (tham khảo): $33,168/năm

Đại Học California tại Riverside
Đại Học California tại Riverside

Tỉnh bang/Thành phố: Riverside, California

Bậc học: Cao Đẳng, Đại Học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ, Hè

Học phí trung bình (tham khảo): $45,264/năm

Chi phí du học (tham khảo): $62,064/năm

Đại Học Quinnipiac
Đại Học Quinnipiac

Tiểu bang/ Thành phố: Hamden, Connecticut

Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ, Hè

Học phí (tham khảo): $48,680/năm

Chi phí du học (tham khảo): $69,760/năm

Đại Học bang Illinois
Đại Học bang Illinois

Tỉnh bang/ Thành phố: Illinois

Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ, Hè

Học phí trung bình (tham khảo): $26,843/năm

Chi phí du học (tham khảo): $43,675/năm

Tư vấn miễn phí

Zalo chat