357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 2615 info@duhocmy.edu.vn

Du học Tiến sĩ

Đại Học California State tại bang Bakersfield

Tổng quan đại học California State, Bakersfield

Đại học Bang California, Bakersfield (CSUB) được thành lập năm 1965 và là một phần của Hệ thống Đại học Bang California. Với những giảng viên giàu kinh nghiệm tận tâm cung cấp những bài giảng chất lượng, trường luôn đặt giá trị thành tích của học sinh lên hàng đầu. Sinh viên tốt nghiệp CSUB tham gia mạng lưới 3 triệu cựu sinh viên của hệ thống Đại học Bang California, được hình thành vào năm 1857. Đại học California State, Bakersfield (CSUB) nằm ở trung tâm của Golden State. Thành phố Bakersfield nổi tiếng về nông nghiệp cũng như khai thác và chế biến dầu khí. Đây cũng là nơi đặt trụ sở của các công ty sản xuất thực phẩm và năng lượng hàng đầu thế giới. 

đại học California State, Bakersfield

Thành phố Bakersfield thu hút sinh viên quốc tế nhờ vào chi phí sinh hoạt thấp

Với hơn 50 chương trình cử nhân và thạc sĩ, CUSB có bốn khoa liên kết: Khoa Nghệ thuật và Nhân văn; Khoa Kinh doanh và Hành chính công; Khoa Khoa học Tự nhiên, Toán học và Kỹ thuật và Khoa Khoa học Xã hội. Điểm mạnh đặc biệt của trường là thể thao. Học sinh ghi danh vào các lớp chính khóa hoặc tiếng Anh sẽ đủ điều kiện tham gia vào các môn thể thao.

đại học California State, Bakersfield gate

Đại học California State, Bakersfield - thuộc hệ thống đại học California State

Chất lượng đào tạo tại đại học California State, Bakersfield

Đại học California State, Bakersfield là một trong số ít trường cao đẳng trong bang tập trung vào sự phát triển toàn diện của sinh viên về kiến ​​thức, tài năng và kinh nghiệm thực tế. Sinh viên của trường luôn có những thành công nhất định, đây là một trong những yếu tố quan trọng trong nhiều giải thưởng và thứ hạng cao của CSUB tại Hoa Kỳ. Trường đã từng nằm trong nhiều bảng xếp hạng danh giá của Mỹ và toàn thế giới.

- Đứng thứ 4 trong số các trường đại học và cao đẳng được đầu tư tốt nhất tại khu vực phía Tây của Hoa Kỳ

- Xếp hạng thứ 2 tại California trong số các trường có tỷ lệ kỹ sư được tuyển dụng nhiều nhất và xếp hạng 19 trên toàn nước Mỹ.

- Đứng thứ 10 về các trường có giá trị kinh tế cao nhất

- Trường đại học đứng thứ 94 phía Tây Hoa Kỳ về chất lượng đào tạo

- Là một trong 326 học viện có các chương trình kinh tế đại học tốt nhất

- Xếp hạng thứ 10 trong số 100 trường đào tạo sau đại học hàng đầu tại Hoa Kỳ

Trường cũng là cơ sở công lập duy nhất ở phía tây Rockies được phép đào tạo chuyên ngành Địa chất Dầu khí. Bởi vì Đại học California State, Bakersfield là thành viên của Trung tâm Công nghệ Địa chất, tất cả các tài liệu giảng dạy và đào tạo của trường chỉ được cập nhật cho sinh viên ngành dầu khí và địa chất, cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực dầu khí.

Vị trí địa lý thuận lợi

Đại học California State, Bakersfield tọa lạc tại trung tâm thành phố Bakersfield, trong thung lũng San Joaquin, cách Los Angeles khoảng hai giờ và cách San Diego bốn giờ. Với dân số khoảng 350.000 người, thành phố này là một đô thị kiểu Mỹ, với quy mô trung bình, không quá ồn ào, tắc nghẽn nhưng cũng không buồn tẻ. Vì là nơi sinh sống của nhiều người Việt Nam nên thành phố này là một địa điểm học tập tuyệt vời cho sinh viên Việt Nam. Bakersfield cũng gần các bãi biển, núi và nhiều địa điểm đáng chú ý ở Nam California, cũng như các phòng trưng bày nghệ thuật được thế giới công nhận.
Thành phố này cũng được biết đến với việc khai thác và chế biến nông sản và dầu khí, là nơi tạo điều kiện lý tưởng cho sinh viên thực hiện nghiên cứu, học tập và thực hành, cũng như nhiều khả năng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Đây cũng là nơi đặt trụ sở của tập đoàn sản xuất thực phẩm và năng lượng lớn nhất thế giới.

Môi trường học tập tuyệt vời

Đây là một trong những điều tuyệt vời nhất để thiết lập cơ sở dữ liệu và chất lượng giáo dục tốt nhất. Trường cung cấp cho sinh viên tất cả các đặc quyền của một trường đại học với mức học phí phải chăng. Quy mô lớp học nhỏ cho phép sinh viên có nhiều thời gian trực tiếp hơn với giáo viên hướng dẫn, điều đặc biệt cần thiết đối với sinh viên nước ngoài.

đại học California State, Bakersfield cơ sở vật chất

Sinh viên CSUB hài lòng với chất lượng cơ sở vật chất tại trường

Các phòng thí nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại luôn sẵn sàng phục vụ việc học tập và nghiên cứu của sinh viên. Sinh viên cũng có thể thư giãn sau một ngày vất vả tại trung tâm giải trí hiện đại dành cho sinh viên. Trong khuôn viên trường, có hơn 85 nhóm sinh viên và câu lạc bộ cung cấp bầu không khí tốt nhất cho sinh viên để chia sẻ nền văn hóa của họ.

Các chương trình đào tạo

Các chương trình đại học, thạc sĩ, tiếng Anh và MBA có sẵn tại Đại học Bang California Bakersfield trong một số lĩnh vực. Đặc biệt:

- Hệ đại học: Truyền thông, Triết học, Nghệ thuật,  m nhạc, Lịch sử, Quản trị Kinh doanh, Kinh tế Nông nghiệp, Tài nguyên Môi trường, Kinh tế, Hóa học, Hành chính Công, Kỹ sư điện, Khoa học máy tính, Địa chất, Toán học, Điều dưỡng, Khoa học tự nhiên, Nhân chủng học, Vật lý, Tư pháp hình sự, Vật lý giáo dục, xã hội học, tâm lý học.

- Hệ sau đại học: Quản trị Kinh doanh, Tiếng Anh, Tiếng Tây Ban Nha, Lịch sử, Hành chính Công, Địa chất, Sinh học, Nhân chủng học, Khoa học Giáo dục, Tâm lý Giáo dục, Tâm lý Tư vấn, Giáo dục Đặc biệt, Công tác Xã hội và Xã hội học

- Tiếng Anh: CSUB cung cấp một loạt các lớp học tiếng Anh, từ sơ cấp đến nâng cao, để giúp sinh viên nước ngoài thành công

Điều kiện nhập học đại học California State, Bakersfield

Hệ Đại học:

- IELTS 5.5+/ TOEFL 61

- GPA: 2.5/4.0

Hệ sau đại học:

- IELTS 7.0/ TOEFL 79

- GPA: 2.5/4.0

Đại học California State, Bakersfield là một lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên nước ngoài, cung cấp nền giáo dục chất lượng cao, học phí phải chăng, an toàn và đầy sức sống. Để biết thêm thông tin chi tiết về đại học California State, Bakersfield hoặc du học mỹ, bạn vui lòng liên hệ ngay với Phuong Nam Education để được tư vấn trực tiếp nhé. 

Tags: du học Mỹ, du học sinh mỹ, sinh viên quốc tế, đại học California State, Bakersfield, điều kiện nhập học đại học ở mỹ, các trường đại học Mỹ, du học Mỹ bang California , du học mỹ nên học ngành nào

Các trường khác bạn có thể tham khảo

Đại học bang Midwestern
Đại học bang Midwestern

Tỉnh bang/ Thành phố: Texas

Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ

Học phí (tham khảo): $21,200/năm

Chi phí du học (tham khảo): $35,500/năm

 

Đại Học Bang New York, Fredonia
Đại Học Bang New York, Fredonia

Tỉnh bang/Thành phố: Fredonia, New York

Bậc học: Cao Đẳng, Đại Học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ

Học phí (tham khảo): $23,393/năm

Chi phí du học (tham khảo): $33,879/năm

Tổng quan về trường Đại học Florida Polytechnic
Tổng quan về trường Đại học Florida Polytechnic

Tỉnh bang/ Thành phố: Lakeland, Florida

Bậc học: Đại Học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ

Học phí (tham khảo): $21,005/năm

Chi phí du học (tham khảo): $32,476/năm

Du học Mỹ cùng Đại học Findlay
Du học Mỹ cùng Đại học Findlay

Tỉnh bang/Thành phố: Findlay, Ohio

Bậc học: Cao Đẳng, Đại Học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ

Học phí (tham khảo): $35,175/năm

Chi phí (tham khảo):  $10,000/năm

Đại học Scranton ở bang Pennsylvania
Đại học Scranton ở bang Pennsylvania

Tỉnh bang/Thành Phố: Scranton, Pennsylvania

Bậc học: Đại học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ, Hè

Học phí (tham khảo): $43,310/năm

Chi phí (tham khảo): $14,618/năm

Đại học California State University, San Bernardino
Đại học California State University, San Bernardino

Tỉnh bang/Thành phố: California, San Bernardino

Bậc học: Cao Đẳng, Đại Học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ

Học phí (tham khảo): $16,722/năm

Chi phí (tham khảo): $35,586/năm

Tư vấn miễn phí

Zalo chat