357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 2615 info@duhocmy.edu.vn

Du học Nghề

Cao Đẳng Kỹ Thuật Mitchell

Mỹ là địa điểm du học Mỹ đang thu hút các du học sinh nhiều nhất bởi vì đa số các trường tại đây đều có chất lượng đào tạo cao, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng với vô vàn các câu lạc bộ, đội, nhóm cho sinh viên tham gia để học hỏi thêm những kiến thức, kỹ năng mới. Trường cao đẳng kỹ thuật Mitchell cũng là một trong số đó.

Sơ lược về trường cao đẳng kỹ thuật Mitchell

Trường được thành lập vào tháng 9 năm 1968, là một trong bốn trường cao đẳng kỹ thuật tại tiểu bang Mitchell. Trường có mối quan hệ rất tốt với ủy ban cố vấn, đây là những người hỗ trợ cho các chương trình được tổ chức tại trường.

cao dang mitchell

Trường cao đẳng kỹ thuật Mitchell

Giá trị cốt lõi của trường cao đẳng kỹ thuật Mitchell

- Học tập: Sinh viên trường cao đẳng kỹ thuật Mitchell được cung cấp các chương trình giảng dạy được cấp bằng tốt nghiệp, các chứng chỉ liên kết Khoa học ứng dụng chất lượng cao để chuẩn bị cho sự nghiệp trong tương lai của mình.

- Kỹ năng sống: Trường mang lại cho sinh viên các kỹ năng về sử dụng công nghệ, giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng làm việc nhóm và khả năng thích ứng trong suốt quá trình mà sinh viên học tập và trải nghiệm. 

- Đổi mới: Trường thường xuyên cập nhật các chương trình giảng dạy phù hợp với môi trường thực tế cho sinh viên, loại bỏ những kiến thức lạc hậu, không phù hợp với hoàn cảnh hiện tại. 

- Đầu tư nhân tài: Trường tuyển dụng, phát triển và đầu tư rất nhiều vào đội ngũ giảng viên, vì vậy đội ngũ giảng viên tại đây rất chất lượng, có kỹ năng chuyên môn cao và tận tâm hướng dẫn sinh viên.

- Môi trường học tập công bằng, tôn trọng: Trường xây dựng cộng đồng sinh viên lớn mạnh thông qua các hoạt động xã hội và giải trí, hỗ trợ sinh viên qua các dịch vụ tư vấn nhà trường. Sinh viên được học tập trong môi trường bình đẳng, thân thiện và với sự giúp đỡ của bạn bè và giảng viên. 

Cuộc sống sinh viên trường cao đẳng kỹ thuật Mitchell

Sinh viên có thể tham gia các hoạt động tại lớp học và phòng thí nghiệm. Trường có phòng tự học riêng để phục vụ sinh viên học nhóm hay học cá nhân trong các mùa thi, sinh viên còn có thể xem các thông báo hoặc chương trình do trường tổ chức tại TV màn hình lớn được đặt ngay tại sảnh. Vào buổi tối trường thường tổ chức các hoạt động thể thao như bowling, khiêu vũ,… để giúp sinh viên giải trí sau giờ học căng thẳng.

Vấn đề về nhà ở: Hiện tại trường không cung cấp bất kỳ nhà ở nào dành cho sinh viên. Tuy nhiên trường có cung cấp danh sách các chủ nhà cho thuê nhà phù hợp với tiêu chí của sinh viên. Sinh viên có thể kiểm tra, lựa chọn nhà ở, phòng trọ liền kề với khuôn viên trường tại Campus Tech Apartments, 1400E Spruce St, gần Trung tâm Công nghệ Mitchell. 

Cao đẳng Mitchell ở Mỹ

Cao đẳng Mitchell ở Mỹ

Chương trình đào tạo tại trường cao đẳng kỹ thuật Mitchell 

Chương trình đào tạo tại trường cao đẳng kỹ thuật Mitchell rất đa dạng, bao gồm:

- Sản xuất & năng lượng truyền tải: Tiện ích công nghệ biến áp, Công nghệ tự nhiên, Xây dựng và bảo trì đường dây điện, Công nghệ tiện ích, Công nghệ tuabin gió. 

- Ngành kinh doanh dịch vụ: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Ẩm thực. 

- Nông nghiệp & vận tải: Kinh doanh nông nghiệp, Nông nghiệp học, Khoa học động vật, Năng lượng Diesel - Công nghệ điện, Động cơ Diesel - Công nghệ xe tải nhẹ, Vận chuyển và Công nghệ hàng hải, Công nghệ AG.

- Kỹ thuật công nghệ: Công nghệ tự động hóa kỹ thuật, Tự động hóa điều khiển/ SCADA, Thông tin hệ thống, Công nghệ Wifi và băng thông rộng. 

- Công nghệ xây dựng và sản xuất: Thiết kế kiến trúc và Xây dựng tòa nhà, Xây dựng và Bảo trì điện, Công nghệ sưởi và làm mát, Gia công và Sản xuất, Công nghệ hàn tiên tiến. 

- Khoa học sức khỏe: Điều dưỡng (LPN), Trợ lý y tế, Công nghệ Phòng thí nghiệm y tế, Xạ trị, Công nghệ X Quang, Điều dưỡng (LPN sang RN).

Chương trình hỗ trợ tài chính cho sinh viên cao đẳng kỹ thuật Mitchell

Sinh viên có thể nhận các khoản viện trợ tài chính sau đây:

- Chương trình tài trợ Pell liên bang: là chương trình tài trợ thuộc chính phủ liên bang. Các khoản trợ cấp của Pell dao động từ 978 đến 5,550 USD ~ tương đương 22,000,000 - 125,000,000 VND cho sinh viên.

- Chương trình Trợ cấp Cơ hội giáo dục bổ sung liên bang: Các sinh viên nhận khoản trợ cấp dao động từ 100 đến 600 USD ~ tương đương 2,000,000 - 14,000,000 VND.

Ngoài ra, trường còn cung cấp các khoản vay như sau:

- Chương trình cho vay trực tiếp Liên bang: chương trình cho vay với lãi suất thấp cho phép sinh viên vay tới 5,500 USD ~ tương đương 125,000,000 VND cho năm đầu tiên và 6,500 USD ~ tương đương 148,000,000 VND cho năm thứ hai. 

- Khoản vay cho phụ huynh Liên bang: là chương trình tạo cơ hội cho phụ huynh của sinh viên vay để trang trải chi phí học tập cho các em.

Học bổng và học phí trường cao đẳng kỹ thuật Mitchell

- Học phí trường cao đẳng kỹ thuật Mitchell dao động khoảng 228 - 243 USD/tín chỉ ~ tương đương 5,000,000 - 6,000,000 VND.

- Trường cung cấp rất nhiều loại học bổng dành cho sinh viên từ 500 - 1000 USD ~ tương đương 11,000,000 - 23,000,000 VND hàng năm. Ngoài ra, nhà trường còn liên kết với các cá nhân, các đối tác trong ngành, doanh nghiệp, nhóm cộng đồng và hiệp hội cung cấp thêm cho sinh viên các học bổng giá trị khác. 

Với những lợi ích mà sinh viên tại trường sở hữu được, đây chắc chắn là môi trường lý tưởng giúp bạn chinh phục ước mơ và tạo nền tảng vững chắc để xây dựng nghề nghiệp.

Tags: Cao đẳng kỹ thuật Mitchell, sinh viên trường cao đẳng kỹ thuật Mitchell, chương trình đào tạo tại trường cao đẳng kỹ thuật Mitchell, học phí trường cao đẳng kỹ thuật Mitchell, du học Mỹ, cao đẳng ở Mỹ.

Các trường khác bạn có thể tham khảo

Học Viện Pima Medical Institute
Học Viện Pima Medical Institute

Tỉnh bang/ thành phố: Bang Arizona

Bậc học: Cao Đẳng, Đại Học, Thạc Sĩ, Nghề

Học phí trung bình (tham khảo): $13,377/năm

Chi phí du học (tham khảo): $24,681/năm

 
Học Viện Musicians Institute
Học Viện Musicians Institute

Tỉnh bang/ thành phố: Bang California

Bậc học: Nghề

Học phí trung bình (tham khảo): $6,735/năm

Chi phí du học (tham khảo): $27,540/năm

 
Học Viện Hàng Không Quốc Gia
Học Viện Hàng Không Quốc Gia

Tỉnh bang/ thành phố: Concord, Massachusetts

Bậc học: Nghề

Học phí trung bình (tham khảo): $14,000/năm

Chi phí du học (tham khảo): $38,600/năm

 
Cao Đẳng Kỹ Thuật Mountainland
Cao Đẳng Kỹ Thuật Mountainland

Tỉnh bang/ thành phố: Bang Utah

Bậc học: Nghề

Học phí trung bình (tham khảo): $2,221/năm

Chi phí du học (tham khảo): $15,523/năm

 
Trường Nghề Porter và Chester
Trường Nghề Porter và Chester

Tỉnh bang/ thành phố: Connecticut - Massachusetts

Bậc học: Nghề

Học phí trung bình (tham khảo): $7,535/năm

Chi phí du học (tham khảo): $15,523/năm

 
Đại Học Kỹ Thuật UMass Amherst
Đại Học Kỹ Thuật UMass Amherst

Tiểu bang/ Thành phố: Massachusetts

Bậc học: Cao Đẳng, Đại Học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ, Hè, Nghề

Học phí (tham khảo): $39,100/năm

Chi phí du học (tham khảo): $53,317/năm

Tư vấn miễn phí

Zalo chat