Du học mỹ tiết kiệm chi phí nhất

Du học mỹ tiết kiệm chi phí nhất

Vậy phải làm sao để có thể du học tại Mỹ mà vẫn có thể đảm bảo mình đủ khả năng tài chính để trang trải trong suốt quá trình học? Làm sao để đi du học Mỹ tiết kiệm với chi phí thấp nhất?

Ngoài thị trường hiện nay có một số công ty dịch vụ kém trung thực, chuyên tư vấn cho khách hàng những thông tin sai lệch & đưa ra nhiều hứa hẹn rồi không thực hiện. Để tránh được những mánh khóe và nhiều chiêu trò lừa đảo bạn nên cẩn trọng trước những lời mời gọi không xác thực và tìm đến những trung tâm tư vấn du học uy tín.
Du học Á Châu là trung tâm hoạt động lâu năm trong ngành giáo dục, tư vấn du học tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm và đạt được sự tin cậy của khách hàng, chúng tôi xin đưa ra cho bạn những lời khuyên sau:
Nên lựa chọn trường ở tiểu bang phù hợp:

Điều quan trọng đầu tiên khi du học tại Mỹ là vấn đề học phí. Bạn không thể chọn cho mình một trường danh tiếng với mức học phí đắt đỏ trong khi tài chính gia đình không khá giả. Để đạt được ước mơ du học Mỹ bạn nên chọn một trường phù hợp. Nếu biết cách lựa chọn bạn vẫn có thể học tập tại một môi trường tốt vừa tiết kiệm được khá nhiều tiền học phí.
Các bạn có thể tham khảo một số tiểu bang nằm ở khu vực miền Trung Tây như North Dakota, South Dakota, Nebraska, Kansas, Arkansas, Oklahoma, Colorado… Những tiểu bang này khá ít người nên chính quyền có nhiều chính sách ưu đãi giáo dục với mục đích giữ chân hoặc lôi kéo du học sinh.
du học mỹ 2016
Làm sao để đi du học Mỹ 2016 với chi phí thấp nhất?
Nên lựa chọn trường vừa sức với mình:

Hệ thống các trường công lập được chia làm 3 thứ hạng, cụ thể:
– Hạng đầu là những trường nòng cốt, thường mỗi tiểu bang chỉ có 1 – 2 trường thuộc top này.
– Hạng hai là top các trường loại khá, thường mỗi tiểu bang có 5 – 10 trường.
– Hạng ba là hệ thống các trường Cao đẳng cộng đồng với học phí thấp hơn, khoảng 7.000 USD/năm.
Hãy lựa chọn một trường Đại học phù hợp với năng lực và tài chính của bạn thay vì quá quan tâm đến xếp hạng hay danh tiếng để đảm bảo việc học của bạn sẽ được xuyên suốt, không bỏ dở giữa chừng vì không theo kịp.
Đạt thành tích học tốt (điểm GPA 3.7 – 4.0) tại một trường Đại học ở hạng khá hay trung bình vẫn tốt hơn là học yếu ở Đại học danh tiếng. Vì thế chọn lựa các Đại học với chi phí thấp trong thứ tự hạng 100 – 300 là sự đầu tư hợp lý với phần đông HS-SV bình thường có nguyện vọng du học tại Mỹ.
Du học Mỹ với chi phí giá rẻ luôn là sự tìm kiếm được ưu tiên của các bạn trong năm 2016. Nếu bạn còn băn khoăn hay chưa hiểu rõ các vấn đề về du học nước ngoài, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!
Tham khảo thông tin:
» Kinh nghiệm phỏng vấn du học Mỹ thành công của sinh viên vừa đạt visa đi Mỹ 2016.
» Tư vấn xin visa du học Mỹ
» TIn tức tuyển sinh du học Anh Quốcsdfscsd