Du học new zealand

Du học new zealand

Tài chính là một trong những điều kiện đầu tiên phải được thỏa mãn dể có thể du học. Nhiều người tìm học bổng để giải quyết vấn đề trên. Tuy nhiên, để được nhận học bổng thường đòi hỏi nhiều yêu cầu về học lực, kỹ năng, tiếng Anh…và phải được chuẩn bị trong thời gian dài. Học bổng giá trị càng lớn thì yêu cầu càng cao và mức độ cạnh tranh càng khốc liệt. Những bạn chưa chuẩn bị từ lâu, tài chính thiếu hụt nhưng muốn di du học vẫn có thể thực hiện mong muốn thông qua việc cân nhắc quốc gia, chương trình học phù hợp.

Chương trình thạc sĩ tài chính MFin 1+1 có thể hiện thực hóa ước mơ du học của bạn. Đây là kết quả của sự hợp tác giữa Đại học Kinh tế TP HCM (UEH) và Đại học Massey, New Zealand (Giấy phép 1080/QĐ – BGDĐT). Chương trình kéo dài trong 2 năm: năm đầu tiên tại UEH (50% chương trình do các Giáo sư trường Massey trực tiếp giảng dạy) và năm thứ hai tại Đại học Massey – New Zealand.

Chương trình MFin 1+1 giúp học viên tiếp cận môi trường đào tạo của một đại học danh tiếng với chi phí tiết kiệm. Tham khảo bảng so sánh chi phí giữa các trường đại học Top 300 trên thế giới ở Mỹ, Australia, Anh, Singapore và New Zealand tại đây để có sự lựa chọn phù hợp.

MFin 1+1 đào tạo kiến thức ở mức chuyên sâu nên bạn có thể tự tin làm việc ở các quốc gia trên thế giới. Chương trình được giảng dạy bởi các giáo sư quốc tế, trong đó, vào năm nhất, 50% chương trình được các giáo sư ĐH Massey trực tiếp giảng dạy cùng các giáo sư Việt Nam. Họ đều là những chuyên gia nghiên cứu lĩnh vực tài chính để giúp bạn có một nền tảng vững chắc.

New Zealand luôn nằm trong nhóm dẫn đầu các nước đáng sống nhất thế giới theo bình chọn hàng năm. Đất nước này nổi tiếng bởi phong cảnh đẹp, cuộc sống yên bình, chất lượng sống cao và sự thân thiện khiến bạn cảm thấy thoải mái, an toàn khi hòa nhập và trải nghiệm các nền văn hóa đa dạng.

Chất lượng giáo dục của New Zealand được thế giới đánh giá cao và bằng cấp được quốc tế công nhận. Đại học Massey là một trong ba trường đại học lớn nhất tại đây trong đó, ngành tài chính xếp hạng một New Zealand và hạng 12 khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Trường thuộc Top 300 đại học uy tín nhất thế giới, được công nhận 5 sao trong các lĩnh vực: nghiên cứu, giảng dạy, sự cách tân, cơ sở vật chất và sự quốc tế hoá.

Nhà trường sẽ hỗ trợ sinh viên trong việc chứng minh tài chính, xin Visa và đăng ký chỗ ở tại New Zealand. Quan trọng hơn, việc các bạn được sang một đất nước xa lạ cùng với các bạn cùng lớp sẽ giúp các bạn dễ hòa nhập với cuộc sống hơn.