Du học hè cùng EF

Du học hè cùng EF

Chương trình thiết kế dành riêng cho các bạn học sinh lứa tuổi 7 – 12 và 13 – 18, có thời gian 2 – 4 tuần, khởi hành từ tháng 5 đến tháng 7 hàng năm, nhằm giúp các em xóa bỏ rào cản ngôn ngữ.

Chương trình du học hè của EF Việt Nam đã khởi động với những điểm đến kết hợp hấp dẫn như: trại hè London – Oxford (Anh), Cambridge – Clare (Anh), Santa Barbara – Honolulu (Mỹ) (xem tại đây). Ngoài ra, những điểm đến New York, Santa Barbara, Honolulu, Sydney, Vancouver, Monterey Bay và Singapore cũng thu hút các bạn học sinh.

Lớp học tạo không gian thoải mái, sáng tạo để các em không bị nhàm chán (Hình ảnh lớp học tại Mỹ, hè năm 2013).
Chương trình du học hè của EF được thiết kế dành riêng cho các bạn học sinh lứa tuổi từ 7 đến 12 và từ 13 đến 18 có thời gian từ 2 đến 4 tuần khởi hành từ tháng 5 đến tháng 7 hàng năm, nhằm giúp các em xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, làm quen với những nền văn hóa khác như: Anh, Mỹ, Australia, Canada, và Singapore.

Ngoài việc học tiếng Anh với giáo viên bản xứ hàng ngày, các em còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa như thể thao, thăm quan những địa danh nổi tiếng và ăn ở tại gia đình bản xứ, giúp các em tìm hiểu thêm được văn hóa bản địa cũng như tự do phát triển các kỹ năng sống của mình. Sau khóa học, không những khả năng tiếng Anh được nâng cao mà tính cách cũng trưởng thành và tự lập hơn.

Đến với ngày hội thông tin EF Việt Nam, bạn sẽ có nhiều thông tin cụ thể về chương trình du học hè và nhận ngay thẻ nạp tiền điện thoại lên đến 500.000 đồng; ưu đãi học phí lên đến 12 triệu đồng; các món quà lưu niệm của EF Education First.