Đôi nét về trường Đại học Buffalo

Đôi nét về trường Đại học Buffalo

Được thành lập năm 1846, Buffalo là trường đại học Công lập lớn nhất và toàn diện nhất tiểu bang New York. Trường còn được biết đến là nơi đào tạo ra những nhân tài, nhà tỷ phú lừng danh thế giới như Chính Chu, Robin Yanhong Li, Greg D’Alba, Mohamed Abdullahi… Trường đào tạo đa dạng với hơn 100 chương trình cử nhân, 205 chương trình thạc sĩ và 84 chương trình tiến sĩ. Hiện tại trường thu hút hơn 4.500 sinh viên quốc tế theo học đến từ 110 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Tại sao nên chọn đại học Buffalo?

Trường luôn đảm bảo cho học sinh một chất lượng giáo dục tuyệt vời với những giáo sư và nhà nghiên cứu hàng đầu trên thế giới.
Năm 2012, Đại học Buffalo được xếp hạng là một trong những trường đại học tốt nhất ở Hoa Kỳ theo U.S. News and World Report.
Trường đại học Buffalo được xếp hạng Top 200 trường đại học trên thế giới (theo U.S. News and World Report, 2012)
Top 50 trường Đại học quốc gia công lập tốt nhất nước Mỹ (theo US News năm 2014)
Xếp hạng thứ 103 trong danh sách các trường Đại học công lập và tư thục của Mỹ (theo US News năm 2014)
Trường được xếp hạng là một trong những trường đại học đào tạo ngành dược tốt và có uy tín nhất nước Mỹ.
Khoa Kỹ thuật của trường được xếp vào Top 10% trường đào tạo kỹ thuật tốt nhất nước mỹ
Khoa quản trị của trường được xếp là một trong những khoa đào tạo khối ngành kinh tế tốt nhất tại Mỹ
Sinh viên có cơ hội được tham gia vào các công trình nghiên cứu và thực tập.
Sĩ số lớp học nhỏ đảm bảo sự quan tâm đúng mực từ các giáo viên
Các cơ sở vật chất hiện đại bao gồm các phòng học chất lượng cao, dịch vụ thư viện online
Văn phòng dịch vụ hỗ trợ tìm kiếm việc làm và mạng lưới cựu sinh viên rộng lớn sẽ tạo cơ hội cho sinh viên tìm kiếm được việc làm trên toàn thế giới
Trường tọa lạc tại thành phố Buffalo, thành phố lớn thứ 2 của bang New York. Chỉ mất 1 giờ bay từ Bufflao qua các thành phố lớn như New York, Washington, Boston, Philadenphia, Chicago,…. Buffalo giáp ranh với Canada và trở thành cửa ngõ du lịch giữa 2 quốc gia này. Sinh sống và học tập tại đây sinh viên có cơ hội được tận hưởng một cuộc sống sinh viên vô cùng thú vị với hệ thống các câu lạc bộ và cộng đồng các sinh viên phong phú. Bên cạnh đó Buffalo là một trong những thành phố có mức sống thấp nhất so với các thành phố khác
Trường luôn có các chính sách hỗ trợ học bổng cho sinh viên
Chương trình đào tạo

1. Tiếng Anh

*Chương trình tiếng Anh tổng quát (IEP):

Khóa học này giành cho những học sinh cần cải thiện kỹ năng tiếng Anh hoặc chưa thỏa mãn yêu cầu tiếng Anh đầu vào của chính khóa (25h/tuần). Tập trung phát triển các kỹ năng: nghe, nói, đọc viết, ngữ pháp, thảo luận nhóm.
Thời gian học: Kỳ xuân (Tháng 1 – Tháng 5): 14 tuần, Kỳ hè (Tháng 5/Tháng 6 – Tháng 8): 6-12 tuần, Kỳ thu (Tháng 8- Tháng 5)
Đặt cọc học phí: $150. Học phí: Kỳ xuân và Kỳ thu: $3,800, Kỳ hè: $3,550 (12 tuần), $1,835 (6 tuần)
Hạn chót nhận hồ sơ: Kỳ hè: 1/4, 7/5, Kỳ Thu: 25/6, Kỳ Xuân: 5/11

2. Đại học

Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp THPT, Toefl Ibt 79 (không kỹ năng nào <15)/ Ielts 6.5 (không kỹ năng 6.0)
Nếu học sinh đạt Toefl Ibt 70 (không kỹ năng nào <12)/ Ielts 6.0 (không kỹ năng 5.5): Học sinh sẽ học thêm ít nhất một khóa tiếng Anh của trường và được đăng ký tối đa 4 môn chính khóa.
Nếu học sinh đạt Toefl Ibt 65 (không kỹ năng nào <10)/ Ielts 5.5 (không kỹ năng 5.0): Học sinh sẽ học thêm ít một đến 2 kỳ tiếng Anh của chương trình tiếng Anh tống quát IEP. Thời gian học: 4 năm Kỳ nhập học: Tháng 1, 8 Học phí: >= 21,550 USD/năm (tùy ngành)