Cơ hội du học Mỹ tại Việt nam

Cơ hội du học Mỹ tại Việt nam

Du học Mỹ là ước mơ của nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, tài chính là nỗi lo đầu tiên khiến cho phụ huynh đắn đo và nhiều bạn không thể thực hiện được điều này. SaigonTech là phân hiệu tại Việt Nam của Đại học cộng đồng Houston, Texas – Mỹ, mang đến cơ hội cho học sinh Việt Nam đạt ước mơ du học của mình theo ba con đường.

Thứ nhất là trang bị vốn tiếng Anh tại SaigonTech để trở thành sinh viên của Đại học cộng đồng Houston tại Việt Nam hoặc tại Mỹ. Thứ hai là học và nhận bằng của Đại học cộng đồng Houston ngay tại Việt Nam trước khi liên thông học bậc học cao hơn tại Mỹ. Thứ ba là học các trường uy tín với sự tư vấn của các chuyên gia quản lý giáo dục Mỹ và với các dịch vụ tốt về visa, ăn ở tại Mỹ của trường SaigonTech.

Để du học Mỹ thành công, học sinh tốt nghiệp THPT thường gặp phải rào cản về ngôn ngữ: tiếng Anh của các em chưa đủ. Tại SaigonTech, các em chưa có vốn tiếng Anh tốt vẫn có thể bắt đầu hành trình du học với chương trình tiếng Anh học thuật. Chương trình giảng dạy bài bản, giúp sinh viên nâng cao vốn tiếng Anh, đồng thời tăng cường phản xạ giao tiếp, giúp sinh viên tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường học tập quốc tế. Tại đây, sinh viên sẽ được cập nhật thông tin và trang bị phương pháp học của sinh viên Mỹ để có thể trưởng thành và tự tin hơn trên con đường thực hiện ước mơ du học của mình.

Sinh viên sẽ gặp thuận lợi khi phỏng vấn xin visa du học Mỹ. Sinh viên cũng có thể tiếp tục học tại SaigonTech để hoàn tất chương trình học của Đại học cộng đồng Houston ngay tại Việt Nam, không khác gì sinh viên học tại Mỹ. Đây là văn bằng chính quy, có giá trị quốc tế, giúp sinh viên thuận lợi hơn khi đi làm tại các doanh nghiệp đa quốc gia hoặc tiếp tục du học ở bậc học cao hơn tại Mỹ.

Tại SaigonTech, các em chưa có vốn tiếng Anh tốt vẫn có thể bắt đầu hành trình du học với chương trình tiếng Anh học thuật.
Văn phòng Thông tin du học Mỹ – trường SaigonTech tổ chức chương trình hội thảo “Thông tin SaigonTech và du học Mỹ” vào 8h30, chủ nhật, ngày 9/3, tại trường SaigonTech, Lô 14, Công viên phần mềm Quang Trung, quận 12, TP HCM. Điện thoại đăng ký tham gia và xe đưa rước miễn phí từ trung tâm thành phố đến hội thảo: (08) 37 155 033 (Ms Chi); website: www.saigontech.edu.vn. Học sinh mong muốn nhận học bổng SaigonTech trong năm nay cũng có thể chuẩn bị hồ sơ để được phỏng vấn ngay tại chương trình hội thảo.

Tham dự hội thảo là cơ hội để học sinh và phụ huynh trực tiếp giao lưu với ông Scott Hillman – Trưởng phòng tuyển sinh và sinh viên quốc tế; cô Gigi Hegstsrom – Giám đốc văn phòng hợp tác quốc tế đến từ trường Đại học cộng đồng Houston… để tìm hiểu về nhu cầu, xu hướng và các bước chuẩn bị cho con đường du học Mỹ. Đặc biệt, cô Gigi sẽ thông tin về chương trình du học PTTH để chuyển tiếp đại học uy tín tại Mỹ.

(Nguồn: SaigonTech)