Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế tại Việt nam

Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế tại Việt nam

Chương trình đào tạo của PSB được Bộ Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao và khuyến khích phát triển. Việc đầu tư mở rộng cơ sở vật chất của PSB mang lại cho sinh viên cơ hội tiếp cận nền giáo dục tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế.

Trường cao đẳng quốc tế Cetana PSB Intellis (PSB College) là đơn vị giáo dục 100% vốn đầu tư nước ngoài, khánh thành cơ sở mới tại 144-146-148 Lê Lai, quận 1, TP HCM vào ngày 22/9.

Cơ sở mới là tòa nhà 14 tầng được trang bị hiện đại với diện tích sử dụng 3.000 m2 gồm phòng học, giảng đường và nhiều khu vực chức năng khác nhau. Khu chức năng gồm: trung tâm học liệu, phòng lab, hội trường, phòng chiếu phim 3D, phòng tập thể dục, khu vực học nhóm và thư giãn dành cho sinh viên, cafeteria… được thiết kế phù hợp với môi trường học tập quốc tế năng động.

Tại buổi khánh thành cơ sở mới, ông Đỗ Quốc Anh, Vụ trưởng Giám đốc Văn phòng Bộ Giáo dục và Đào tạo tại TP HCM, Giám đốc cơ quan đại diện phía Nam nhận định: “Chương trình đào tạo của PSB được Bộ Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao và khuyến khích phát triển. Việc đầu tư mở rộng cơ sở vật chất cho thấy nỗ lực của PSB trong việc mang lại cho sinh viên cơ hội tiếp cận nền giáo dục tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế”.

Góp phần vào lễ khánh thành còn có sự tham gia của sinh viên PSB đã tình nguyện làm công tác tổ chức. Các bạn đã cùng giới thiệu môi trường học tập năng động và hiện đại cho khách, phụ huynh và sinh viên tương lai. Bạn Phạm Thị Kim Thanh, sinh viênchương trình tiếng Anh dự bị chia sẻ: “Em là sinh viên PSB và mong muốn được chọn là người giới thiệu về trường. Qua công việc này, em đã có cơ hội trau dồi thêm kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết khi tham gia cùng với các bạn sinh viên và nhân viên trường trong công tác tổ chức sự kiện”.

Đây là cơ sở trung gian trong khi chờ đợi cơ sở chính của trường được hoàn tất. PSB cũng đã có kế hoạch mở rộng chương trình đào tạo và phát triển các chương trình hỗ trợ sinh viên tại Việt Nam.

(Nguồn: Trường cao đẳng quốc tế PSB)